Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcCông ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô bàn giao “lớp học cho em” tại Hà Giang

Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô bàn giao “lớp học cho em” tại Hà Giang

Thứ hai, 09 Tháng 10 2017 04:00
(GD&XH)- Ngày 7/10/2017 tại thôn Luông, xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô phối hợp với Tạp chí Giáo dục và Xã hội, Ủy Ban nhân dân huyện Bắc Quang, đã tổ chức Lễ bàn giao “lớp học cho em” điểm trường thôn Luông thuộc Trường Mầm non Bằng Hành xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, với tổng vốn đầu tư hơn 300 triệu đồng.

Hà Giang 01

Lãnh đạo huyện Bắc Quang, lãnh đạo Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô

 cùng lãnh đạo nhà trường cắt băng khánh thành

Các ông: Đinh Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang, Phạm Hồng Thanh, Huyện ủy viên,Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.Về Phía Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô có ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc,Ông Vũ Văn Thảo, Nguyễn Hữu Hoan, phó TGĐ, Ông Nguyễn Hoàng Văn, Mai Đình Thắng, Giám đốc, cùng cán bộ Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô; Ông Vũ Đình Thơm, Trưởng ban Bạn đọc Tạp chí Giáo dục và Xã Hội; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bằng Hành; Ban Giám hiệu, các cô giáo cùng toàn thể học sinh Trường Mầm non Bằng Hành đã dự Lễ bàn giao công trình.

Tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Tiêu, phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bằng Hành đã báo cáo quá trình xây dựng lớp học, cho biết: “Hòa chung không khí vui tươi của cả nước vừa đón ngà quốc khành 2/9, không gì vui hơn khi, đảng ủy, chính quyền nhân dân xã Bằng hành và đặc biệt  cô và trò trường Mầm non Bằng Hành lại được đón nhận những món quà vô cùng ý nghĩa của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm. Tôi thay mặt đảng ủy, UBND, UBMTTQ và bà con nhân dân xã Bằng hành xin chân thành cảm ơn sâu sắc nhất tới Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô đã đầu tư cho trường 2 phòng học kiên cố, hệ thống sân chơi, nhà vệ sinh, đò dùng học sinh trong lớp, đồng thời đã cử cán bộ nhân viên công ty lên trang trí vẽ toàn bộ 2 lớp học theo chủ đề học taapjcuar các em mầm non. Nhìn toàn bộ hệ thống hoàn chỉnh lớp học của điểm trường thôn Luông mới khang trang, tôi không khỏi xúc động, từ ngày mai các em học sinh của nhà trường có một nơi học tốt với đầy đủ bàn ghế, sách vở…Tôi xin trân trọng cảm ơn tới Tạp chí Giáo dục và Xã hội là cầu nối để nhà hảo tâm đến với huyện Bắc Quang trong nhiều năm qua trong đó có xã Bằng hành và cô và trò trường Mầm non Bằng Hành. Tình cảm đó sẽ còn lưu giữ trong trong tâm thức của mỗi cá nhân không chỉ của nhà trường mà còn của bà con nhân dân nơi đây. Tôi mong rằng những việc làm tốt và đầy ý nghĩa này sẽ ngày được nhân lên nhiều hơn nữa để các em học sinh ở những nơi khó khăn trên mọi miền đất nước được thuận lợi khi cắp sách đến trường.

Hà Giang 02

Ông Đinh Văn Minh, PCT HĐND(bên phải) trao giấy khen cho ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô

Phát biểu tại Lễ bàn giao công trình, ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bắc Quang, xã Bằng Hành, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng bà con nhân dân trong xã đã đồng hành cùng Công ty xây dựng điểm trường này mang đến cho học sinh nơi đây những lớp học mới, nhưng năm tiếp theo công ty Thủ Đô hứa sẽ  tiếp tục tài trợ để xây dựng thêm nhiều phòng học mới,

Trong đợt này ngoài lễ khánh thành bàn giao trường học tại thôn Luông, Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô đã tặng nhà trường sách, vở, quần áo, tivi đầu đĩa tranh truyện cho điểm trường; đặc biệt Ông Nguyễn Ngọc Hân, TGĐ Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô tặng bếp ăn cho trường tiểu học Bằng Hành, cá nhân Ông Nguyễn Bạch Đằng đã tặng 5 xuất quà trị giá 5 triệu đồng cho 5 cụ già trong thôn.

Hà Giang 03

Cán bộ,nhân viên Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô

chụp ảnh tại lớp  học

Ghi nhận những tình cảm sâu sắc của các nhà tài trợ và nhà hảo tâm, thay mặt Lãnh đạo Huyện và ngành GD&ĐT, ông  Đinh Văn  Minh, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang, phát biểu tại buổi lễ: “Những thành quả và tấm lòng đầy ý nghĩa của cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô đã quan tâm chia sẻ với xã Bằng Hành để giảm bớt  những thiếu thốn về cơ sở vật chất vươn lên theo tiêu chí đạt Chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi”. Phó Chủ tịch Đinh Văn Minh cũng cho biết:“Tỷ lệ điểm lẻ của các trường mầm non trên địa bàn xã và toàn huyện còn rất nhiều khó khăn. Mong muốn của lãnh đạo huyện là luôn luôn đón chào các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đến chia sẻ, giúp đỡ, chung tay cùng xã Bằng Hành nói riêng và toàn huyện nói chung để đem lại cho các cháu những lớp học khang trang. Sau khi nhận bàn giao, nhà trường phải quản lý sử dụng đúng mục đích. Thay mặt lãnh đạo huyện và toàn ngành GD huyện, chúng tôi chân thành cảm ơn đến Tạp chí Giáo dục và Xã hội đã làm cầu nối để Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô đến với Ngành GD&ĐT huyện Bắc Quang và xã Bằng Hành. Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô hãy quan tâm, giúp đỡ xây thêm nhiều lớp học vùng cao để bà con nhân dân, các cháu học sinh vùng khó khăn được đón nhận tình cảm từ các nhà tài trợ ”.

Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô, với phương châm luôn luôn đồng hành cùng các em học sinh ở vùng cao khó khăn, đặc biệt trọng tâm của Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô trong những năm tiếp theo là sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương để xây dựng những lớp học khang trang trên mọi miền đất nước cho các em học sinh.

Sau đây là 1 số hình ảnh PV TC GD&XH ghi nhận được trong quá trình bàn giao “Lớp học cho em” tại thôn Luông, xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang:

IMG 2561

IMG 2593

IMG 2589

IMG 2611

IMG 2617

Đình Thơm

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Tìm kiếm

Đường dây nóng