Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcLào Cai: Công ty Cổ phần Truyền thông VMG trao tặng lớp học tại huyện Bát Xát

Lào Cai: Công ty Cổ phần Truyền thông VMG trao tặng lớp học tại huyện Bát Xát

Thứ bảy, 24 Tháng 11 2018 06:28

Đình Thơm

(GD&XH)- Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Cổ phần Truyền thông VMG phối hợp với Tạp chí Giáo dục và Xã hội đã tổ chức Lễ bàn giao “lớp học cho em” tại điểm Trường Suối Chải thuộc Trường Tiểu học xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

bat xat 1

Lãnh đạo Công ty VMG  trao biên bản bàn giao lớp học tới Hiệu trưởng nhà trường 

Các ông, bà: Tẩn Láo Tả, PBí thư, Chủ tịch UBND xã Phìn Ngan, Tưởng Thị Tuyết, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Lê Thị Bích Thủy, Giám đốc điều hành cùng các cán bộ Công ty Cổ phần Truyền thông VMG; Vũ Đình Thơm, Trưởng ban Bạn đọc Tạp chí Giáo dục và Xã Hội; Ban Giám hiệu, các cô giáo cùng toàn thể học sinh Trường Tiểu học Phìn Ngan đã dự bàn giao công trình.

 

Tại buổi lễ, Ông Vũ Thanh Vân, Hiệu Trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng lớp học, ông cho biết: Hòa chung với không khi vui tươi của toàn thể các thầy giáo cô giáo kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thầy và trò nhà trường lại được đón nhận những món quà vô cùng ý nghĩa của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm. Tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc nhất tới Công ty Cổ phần Truyền thông VMG đã đầu tư cho điểm trường Suối Chảy được xây dựng phòng học kiên cố. Nhìn toàn bộ hệ thống hoàn chỉnh lớp học của điểm trường mới khang trang, tôi không khỏi xúc động, từ ngày mai các em học sinh của nhà trường có một nơi học tốt với đầy đủ bàn ghế, sách vở…Tôi xin trân trọng cảm ơn Tạp chí Giáo dục và Xã hội là cầu nối để nhà hảo tâm đến với tỉnh Lào Cai trong đó có cô và trò Trường Tiểu học xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát. Tình cảm đó sẽ còn lưu giữ trong trong tâm thức của mỗi cá nhân không chỉ của nhà trường mà còn của bà con nhân dân nơi đây. Tôi mong rằng những việc làm tốt và đầy ý nghĩa này sẽ ngày được nhân lên nhiều hơn nữa để các em học sinh ở những nơi khó khăn trên mọi miền đất nước được thuận lợi khi cắp sách đến trường.

bat xat 2

Lê Thị Bích Thủy, Giám đốc điều hành công ty CP truyền thông VMG cùng ông Vũ Thanh Vân, HT nhà trường ghỡ biển bàn giáo

Phát biểu tại Lễ bàn giao công trình, Bà Lê Thị Bích Thủy, Giám đốc điều hành, Công ty Cổ phần Truyền thông VMG cảm ơn lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Phìn Ngan, Trường Tiểu học Phìn Ngan cùng bà con nhân dân trong xã đã đồng hành cùng Công ty xây dựng điểm trường này mang đến cho học sinh nơi đây những lớp học mới, cảm ơn ban biên tập GD&XH đã làm cầu nối để VMG đến được với các em học sinh vùng khó khăn trên cả nước.Trong đợt này ngoài khánh thành bàn giao điểm trường Suối Chảy, Công ty VMG đã tặng nhà trường sách, vở, quần áo, tranh truyện cho các em học sinh có hoàn cảnh khăn.

bat xat 3

Cán bộ,nhân viên Công ty Cổ phần Truyền thông VMG chụp ảnh cùng các em học sinh

Ghi nhận những tình cảm sâu sắc của các nhà tài trợ và nhà hảo tâm, thay mặt Lãnh đạo huyện và ngành GD&ĐT, ông  Tẩn Láo Tả, Chủ tịch UBND xã Phìn Ngan phát biểu tại buổi lễ: “Những thành quả và tấm lòng đầy ý nghĩa của cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Truyền thông VMG đã quan tâm chia sẻ với xã Phìn Ngan để giảm bớt  những thiếu thốn về cơ sở vật chất. Sau khi nhận bàn giao, nhà trường phải quản lý sử dụng đúng mục đích. Thay mặt lãnh đạo huyện và toàn ngành GD huyện, chúng tôi chân thành cảm ơn đến Tạp chí Giáo dục và Xã hội đã làm cầu nối để Công ty Cổ phần Truyền thông VMG đến với Phìn Ngan. Công ty VMG hãy quan tâm, giúp đỡ xây thêm nhiều lớp học vùng cao để bà con nhân dân, các cháu học sinh vùng khó khăn được đón nhận tình cảm từ các nhà tài trợ ”.

bat xat 4

Lãnh đạo công ty VMG, lãnh đạo PGD, UBND xã, BGH lên cắt băng Khánh Thành 

Công ty Cổ phần Truyền thông VMG, cùng các nhà hảo tâm luôn mang đến cho các em học sinh vùng cao những lớp học mới xinh đẹp, thiết thực và hiệu quả. Cụ thể, trong 5 năm học vừa qua Công ty đã phối hợp với Tạp chí Giáo dục và Xã hội khảo sát, lựa chọn đầu tư xây dựng được trên 20 phòng học kiên cố ở những xã khó khăn thuộc các tỉnh: Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Bắc Kạn, 01 trường mầm non tại tỉnh Điên Biên. /.

 

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516