Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcPhú Thọ: Phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Tiên Dung TP. Việt trì rất “hài lòng” suất cơm 15.000 đồng

Phú Thọ: Phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Tiên Dung TP. Việt trì rất “hài lòng” suất cơm 15.000 đồng

Thứ tư, 16 Tháng 1 2019 04:42
Trường Tiểu học Tiên Dung, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với việc ăn bán trú tại trường theo hình thức dân nuôi 15.000 đồng/ bữa, số tiền tuy không cao những đảm bảo dinh dưỡng cho các em học sinh và đặc biệt được các phụ huynh rất hài lòng với suất ăn đó.

bán tru 1

Cô giáo đang chia suất cơm cho các em học sinh

Nhóm Pv viên đến Trường Tiểu học Tiên Dung vào giờ các em học sinh đang chuẩn bị ăn trưa. Chúng tôi không báo trước, nhưng gặp cô giáo chủ nhiệm đang chia khẩu phần ăn cho học sinh, có sự giúp đỡ của một số bạn hoc sinh. Những xuất ăn của các em nhìn sạch sẽ và ngon miệng. Các em học sinh chăm chú quan sát từng hành động của cô giáo có lẽ cùng là học tập, để có thêm kỹ năng về nhà giúp bố mẹ và gia đình.

Nhìn xuất ăn chỉ với 15.000 đồng nhưng có cơm, thịt, trứng, rau xào, canh khoai tây, chuối tráng miệng. Với xuất ăn này có thể đảm bảo dinh dưỡng cho các em. Chúng tôi được biết nhà trường tính theo khẩu phần dinh dưỡng theo tháp đồ dinh dưỡng được công khai trên bảng tin nhà trường. Điều đó đã tạo sự yên tâm, tin tưởng của phụ huynh vào chất lượng bữa ăn hàng ngày của chính con em mình.

bán tru 2

Suất ăn 15.000 đồng

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung, hiệu trưởng cho biết: Nhà trường luôn chú trọng vào chất lượng bữa ăn cho học sinh, bên cạnh đó công tác vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được quan tâm, chỉ đạo sát sao, chính vì vậy nhiều năm trở lại đây   không có tình trạng ngộ độc thực phẩm ở học sinh nhà trường. Với cái tâm của người thầy, người cô muốn mang những gì tốt đẹp nhất và chất lượng nhất đến với các em học sinh.

Bếp ăn một chiều của nhà trường luôn sạch sẽ gọn gàng, thực phẩm luôn được nhà trường nhập của công ty có uy tin trên địa bàn thành phố. Chị Lê Thị Thu Hương, phụ huynh học sinh lớp 3A chia sẻ với phóng viên: Tôi cảm thấy rất hài lòng với suất ăn 15.000 đồng do nhà trường tổ chức, những ngày đầu chúng tôi hay vào kiểm tra đột xuất bữa ăn, về nhà cũng hỏi lại các cháu về bữa ăn tại lớp, chúng tôi rất yên tâm với bữa ở Trường Tiểu học Tiên Dung.

Có thể nói với công tác bán trú dân nuôi ở Trường tiểu học Tiên Dung thành phố Việt trì tỉnh Phú Thọ là mô hình đáng để các trường vùng cao học tập, nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho học sinh bán trú.

Đình Thơm

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516