Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcTrường Tiểu học Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ: Tổ chức tốt các hoạt động Đoàn thể và phong trào thiếu niên, nhi đồng

Trường Tiểu học Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ: Tổ chức tốt các hoạt động Đoàn thể và phong trào thiếu niên, nhi đồng

Thứ tư, 23 Tháng 1 2019 04:17
Trường Tiểu học Hương Lung luôn đi đầu về các hoạt động bề nổi của huyện Cẩm Khê về công tác Đoàn thể và phong trào thiếu niên, nhi đồng. Các phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực thu hút đông đảo các giáo viên, học sinh tham gia.

cam khe 1

Ngày hội thiêu nhi đất tổ noi gương Anh bộ đội cụ Hồ

Năm học 2018 - 2019 đã đi được một nửa chặng đường, nhưng về công tác Đoàn thể và phong trào thiếu niên, nhi đồng của Trường Tiểu học Hương Lung đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Để làm được điều đó, đều có sự quan tâm, chỉ đạo của UBND huyện, Phòng GD&ĐT, của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hương Lung; sự phối hợp có hiệu quả của các ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân và cha mẹ học sinh đối với công tác giáo dục của nhà trường.

Học kỳ I năm học 2018 - 2019, Công đoàn nhà trường có nhiều hoạt động tích cực đã thúc đẩy được phong trào thi đua và là động lực xây dựng môi dựng môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, hiệu quả trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; từ đó nâng cao được chất lượng giảng dạy. Công đoàn tổ chức thăm hỏi đoàn viên khi có việc hiếu, hỉ, ốm đau, thai sản; phối hợp với chính quyền tổ chức tặng quà cho nhà giáo kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

cam khe 2

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hoa, Hiệu trưởng cho biết: Để triển khai có hiệu quả các hoạt động Đoàn thể và phong trào thiếu niên, nhi đồng trong nhà trường, Ban Giám hiệu luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hợp thành một thể thống nhất, cùng phát triển sự nghiệp giáo dục.

Công tác đội cuả nhà trường trong học kỳ I năm vừa qua đã tổ chức tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam với an toàn giao thông ”. Trong đó, có 30 tranh vẽ đạt kết quả tốt đươc tuyển chọn nộp về trường. Tổ chức Trung thu cho các em học sinh. Ban văn nghệ - thể dục thể thao đã tổ chức hội thi văn nghệ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, thi cầu lông, cờ vua... Tất cả các hoạt động trong trường học được tổ chức đều hướng tới rèn luyện kỹ năng sống cũng như định hướng tư duy, lối sống, suy nghĩ cho các em học sinh.Qua đó, giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện.

Thông qua các hoạt động chủ nhà trường , đã tạo cho các em học sinh có thêm trải nghiệm, đồng thời nâng cao hiểu biết xã hội và tăng thêm tính cộng đồng trong việc định hướng và hình thành nhân cách, năng lực cá nhân.

Kỳ II năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học Hương Lung tiếp tục triển khai có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” , cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo ”; Cùng nhiều hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên 26/3.

Phương Thảo

Bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516