Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcUBND quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018

UBND quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018

Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 03:00
Ngày 30-5, UBND quận Liên Chiểu TP. Đà Nẵng tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho 234 học sinh giỏi tiêu biểu từ bậc Mầm non đến THPT trên địa bàn quận năm học 2017-2018.

lien chỉe

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Đà Nẵng trao thưởng cho HS trong lễ tuyên dương, khen thưởng HS giỏi quận Liên Chiểu.

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng bà Lữ Thị Kim Hoa, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo chia sẻ: Với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy, UBND, sự đồng thuận của nhân dân trên địa bàn quận, sự phối hợp hiệu quả của các phòng, ban, ngành, đoàn thể,với sự nỗ lực phấn đấu của toàn ngành, giáo dục quận Liên Chiểu đã có những chuyển biến tích cực trong năm học qua.

Toàn quận có 6 HS đạt giải các hội thi cấp quốc gia, gồm 1 Huy chương vàng, 3 giải Nhì và 2 giải Ba. Ở cấp thành phố, toàn quận có 425 lượt HS tiểu học và THCS đạt giải, gồm 61 giải Nhất, 124 giải Nhì, 128 giải Ba và 112 giải khuyến khích. Ở cấp quận, có 481 lượt HS Tiểu học và THCS được công nhận đạt giải các phong trào, hội thi HS giỏi, gồm 75 giải Nhất, 127 giải Nhì, 134 giải Ba, 145 giải khuyến khích.

Trong buổi Lễ Tuyên dương - Khen thưởng, ngành Giáo dục - Đào tạo đã ghi nhận những cống hiến không mệt mỏi và đóng góp to lớn của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh - những người đã luôn song hành nhà trường để chăm lo cho các em nên người hữu dụng.

Bên cạnh những thành tích, những học sinh được tuyên dương khen thưởng, bà Lữ Thị Kim Hoa, Trưởng phòng giáo dục đã nhắn gửi tới các em học sinh thân yêu bằng những câu từ tâm huyết: “Khi nói đến kết quả học tập một năm học thường ta chỉ nhìn những điểm số, những giải thưởng, những danh hiệu. Đó là những bước đi ban đầu rất đáng khích lệ; nhưng con đường và đích đến mới là điều quan trọng. Vượt qua chính mình mới là nỗ lực và thành công lớn nhất. Các em đang tiếp nối truyền thống cao đẹp của vùng đất Liên Chiểu hiếu học. Thầy cô mong rằng, các em hãy cùng tìm hiểu, cùng suy nghĩ để mạnh dạn thay đổi mục tiêu học tập đã cũ, thay đổi cách học không còn phù hợp, vận dụng lí thuyết vào cuộc sống, vào việc lập thân lập nghiệp; đặc biệt phải sống trung thực, tự trọng, hành xử có văn hóa, phải tự khẳng định mình, để cống hiến cho quê hương đất nước. Kết thúc năm học cũng đồng thời mở ra ba tháng hè sôi động và hấp dẫn với chương trình hoạt động hè mà ngành giáo dục đã triển khai. Các em sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động kĩ năng sống, học bơi, chơi thể thao, đọc sách, tham gia các câu lạc bộ và cũng nên dành thời gian để ôn tập cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 và chuẩn bị lên một lớp mới”.

Hằng Nga

Bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516