Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcYên Bái: Tạm dừng tuyển dụng giáo viên trong năm học 2015 – 2016

Yên Bái: Tạm dừng tuyển dụng giáo viên trong năm học 2015 – 2016

Thứ hai, 11 Tháng 4 2016 09:49
Ngày 8/4/2016, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Phạm Thị Thanh Trà đã ký Công văn số 678/UBND –NC về việc hướng dẫn xây dựng Đề án sắp xếp quy mô, mạng lưới trường lớp đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

cong văn

Công văn số 678/UBND –NC về việc hướng dẫn xây dựng Đề án sắp xếp quy mô, mạng lưới trường lớp đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Yên Bái

Trong Công văn số 678/UBND –NC của UBND tỉnh, tại mục 2, điểm b nêu rõ: “Để đảm bảo cân đối hợp lý về giáo viên các huyện, thị xã, thành phố tạm dừng tuyển dụng mới giáo viên tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong năm học 2015 – 2016 ( ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm thông báo cho các thí sinh đã đăng ký tuyển dụng). Sau khi phê duyệt phương án sắp xếp, bố trí, Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ xem xét việc tuyển mới giáo, viên nhân viên còn thiếu để đáp ứng cho phát triển quy mô trường, lớp được xác định trong Đề án”.

Huyện Trấn Yên là một trong những huyện vừa mới có thông báo tuyển dụng hơn 40 giáo viên mầm non, Ông  Đinh Đăng Luận, Bí thư Huyện ủy huyện cho biết, đã nhận được văn bản của UBND tỉnh và hiện nay, huyện đã yêu cầu các phòng ban chuyên môn làm thông báo gửi tất cả các thi sinh đã mua hồ sơ trong đợt thông báo tuyển vừa qua là tạm dừng chưa tuyển dụng  theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh để triển khai việc sắp xếp quy mô trường, lớp cho phù hợp.

Có thể nói, đến thời điểm này các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã tạm dừng tuyển dụng mới giáo viên tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong năm học 2015 – 2016.

Đình Thơm

Bình luận

Tìm kiếm

Đường dây nóng