Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtSức khỏe
lỗi
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 483

Nghịch lý giường bệnh công - tư

Thứ ba, 11 Tháng 3 2014 01:44
Bộ Y tế sẽ ban hành văn bản thí điểm mô hình kết hợp BV công và tư ở một số lĩnh vực quá tải.
Theo người nhà, chị Cao đau đẻ xin nhập viện nhưng bác sĩ của Khoa Sản, bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ lại chẩn đoán sản phụ bị rối loạn tiêu hóa, kê thuốc cho về nhà uống khiến em bé bị chết trong bụng mẹ 5 giờ, mẹ nguy kịch.
Một điều dưỡng đã bị cảnh cáo, chuyển công tác sau khi bị phàn nàn về thái độ phục vụ, tuy nhiên chuyển đi đâu thì không được Bộ trưởng nói rõ.
Sức khỏe có thể coi là một trong những tài sản vô cùng quý giá của con người. Ngày nay, khi đời sống nhân dân được nâng cao thì người ta càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, một phần thể hiện qua việc ăn uống đầy đủ và thoải mái hơn trước. 

Giải độc cơ thể bằng rau

Thứ tư, 26 Tháng 2 2014 01:23
Để giúp tăng cường thể lực không nhất thiết phải sử dụng thuốc bổ mà có khi chúng ta cần "thuốc thải độc" để giúp cho cơ quan nội tạng được hoạt động tốt.
Khi uống rượu hay bia lại có thói quen hút thuốc lá, điều này vô cùng có hại, không chỉ tăng ung thư vòm họng, phổi… mà còn tổn thương cho cả não.
Dịch vụ thanh toán viện phí qua thẻ ATM mới được áp dụng tại bệnh viện Bạch Mai (Hai Bà Trưng - Hà Nội) khiến không ít bệnh nhân ái ngại vì… chưa dùng thẻ bao giờ.
"Siêu thị mà còn bán nấm không nguồn gốc thì tôi nghĩ tốt nhất không ăn thực phẩm này nữa...", một độc giả chia sẻ.
Anh Nguyễn Văn Trung (Hà Nội) đi lạnh về thấy người khó chịu nên pha một cốc nước gừng nóng uống cho ấm người rồi đi nằm, không ngờ tử vong.
Thông tin về những loại rau trồng ruộng nước, ở ao đầm nhiễm sán gây hại cho người dùng đã từng xuất hiện nay lại nóng lên trên các trang mạng. Những thông tin về các loại rau trồng dưới nước vốn được ưa chuộng trong xào, luộc hay ăn lẩu có thể có chứa cả một ổ trứng giun sán, nếu chẳng may ăn vào người thì có thể gây các bệnh nguy hiểm đang khiến nhiều người hoang mang.
Thông thường, thời gian thích hợp để muối hành khoảng 1-2 tuần, cho màu ngà vàng, ăn giòn và chua ngon và khoảng 5-7 ngày sau bắt đầu nổi váng, mốc. Nhưng nay, nhiều tiểu thương chỉ mất 1 - 2 giờ là đã có lọ hành muối màu trắng bắt mắt, chua, giòn rất hấp dẫn để mang bán.
Bà Nguyễn Thị Đ. (Hải Dương) ăn cá bị hóc xương nhưng không đến bệnh viện gắp xương mà dùng cách chữa mẹo nuốt xương vào trong...

Tìm kiếm

Đường dây nóng

Đọc nhiều

Yên Bái: Tuyển dụng hàng loạt giáo viên mầm non

Yên Bái: Tuyển dụng hàng loạ...

(GD&XH) - Ngày 23/8/2016, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Phạm Th...

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ: Tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường…

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào ...

Năm học 2017-2018, quy mô trường lớp và học sinh trên địa bàn tỉ...

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái: Cần chỉ đạo, làm rõ một HS Trường THPT Trần Nhật Duật hành hung nữ sinh Trường THCS thị trấn Yên Bình

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào ...

“ Em bị đánh là học sinh ngoan, học lực khá”.  Đó là lời khảng đ...

Hiệu trưởng cùng giáo viên bị bắt trên sới bạc

Hiệu trưởng cùng giáo viên b...

Hiệu trưởng, giáo viên trường THCS Tiên Minh (Tiên Lãng, Hải Phò...

Những ý kiến băn khoăn về Thông tư 30 sau học kỳ I

Những ý kiến băn khoăn về Th...

(GD&XH) – Năm học 2014 – 2015 đã đi qua được nửa chặng đường...

Yên Bái: Tạm dừng tuyển dụng giáo viên trong năm học 2015 – 2016

Yên Bái: Tạm dừng tuyển dụng...

Ngày 8/4/2016, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Phạm Thị Thanh Trà đã ...