Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcBệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ: Phục vụ người bệnh với trách nhiệm và trang thiết bị kỹ thuật tốt nhất

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ: Phục vụ người bệnh với trách nhiệm và trang thiết bị kỹ thuật tốt nhất

Thứ năm, 17 Tháng 5 2018 08:45
Được Bộ Y Tế chỉ định, từ năm 2015, Bệnh Viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Phú Thọ tiếp nhận bệnh nhân chuyển viện của 4 tỉnh:Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang về khám và điều trị. Đến nay, với phương châm, luôn luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, BVĐK tỉnh Phú Thọ không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh cũng như lựa chọn đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế  giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình, mang lại uy tín, chất lượng phục vụ người bệnh.

image001

Đ/c Hoàng Dân Mạc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ (áo sẫm bên phải) đến thăm và tặng quà bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán 2018

image003

image004

Hệ thống xét nghiệm liên hoàn đồng bộ

image005

Hệ thống phòng mổ HYBRID

BVĐK tỉnh Phú Thọ có 39 khoa, phòng, trung tâm với các khoa chính như: nội, ngoại, sản, nhi … đến các đơn vị chăm sóc da thẩm mỹ, hỗ trợ sinh sản, đơn vị chống đau là BV hạng I, BV vệ tinh của nhiều BV tuyến Trung ương: BV Việt Đức, Viện Tim mạch Việt Nam, BV Bạch Mai, BV Nhi Trung ương, BV Phụ sản Trung ương, BV Nội tiết Trung ương, Viện huyết học truyền máu Trung ương, BV Nhiệt đới Trung ương và B K Trung ương. Đặc biệt có những chuyên khoa sâu như: can thiệp mạch vành, đặt stent nong mạch vành, phẫu thuật tim mạch - lồng ngực, lọc máu, ghép thận… tất cả các hoạt động của BV luôn đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của nhân dân. BVĐK tỉnh Phú Thọ được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, hệ thống các khoa phòng của Bệnh viện được thiết kế tinh tế, sang trọng với không gian rộng rãi, thoáng đãng, là địa chỉ lý tưởng dành cho những người có nhu cầu khám chữa bệnh. Đặc biệt, với hệ thống dịch vụ khép kín và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc giảm nhẹ, BV được trang bị bởi hệ thống khoa, phòng đầy đủ, người bệnh không bao giờ phải lo lắng về tình trạng quá tải trong khám chữa bệnh khi đến với BVĐK tỉnh Phú Thọ. Để mang tới cho khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, BV ĐK tỉnh Phú Thọ luôn hoạt động với phương châm, kết hợp phương tiện kỹ thuật ứng dụng công nghệ tiên tiến với đội ngũ nhân lực chuyên môn cao. Vì vậy, trong những năm qua, BV luôn đầu tư và đổi mới trang thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ.

image006

Robot Maxio

image007

Phòng điều trị nội trú  tại Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao

image008

Hệ thống máy sinh hóa miễn dịch kết nối tự động

Theo Tiến sĩ Nguyễn Huy Ngọc, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc BVĐK tỉnh Phú Thọ cho biết, hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Có thể kể đến một số máy móc hiện có tại BV này như: máy CT Scanner 64 dãy, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số, máy siêu âm màu, máy chạy thận nhân tạo, thiết bị phẫu thuật nội soi, hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời nhằm mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh. Bằng sự nỗ lực và không ngừng đổi mới, trong những năm qua BVĐK tỉnh Phú Thọ đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận, họ đã trao gửi niềm tin sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện. Để đạt được mục tiêu trở thành Bệnh viện hạng Đặc biệt vào năm 2020, BĐK tỉnh Phú Thọ đã và đang phát triển nhiều dịch vụ kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trên thế giới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Những kết quả tốt đẹp đạt được trong những năm qua là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên của BV, đặc biệt không thể thiếu sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Bộ Y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ và sự hợp tác của các bệnh viện tuyến Trung ương./.

 

Đình Thơm 

Đ/c Hoàng Dân Mạc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ (áo sẫm bên phải )

                                   đến thăm và tặng quà bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán  2018

Bình luận

Tìm kiếm

Đường dây nóng