Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcChạm vào ký ức – đánh thức thanh xuân

Chạm vào ký ức – đánh thức thanh xuân

Thứ ba, 01 Tháng 10 2019 07:28

Trần Khanh

“Chạm vào ký ức – đánh thức thanh xuân” là tên chương trình Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của cựu học sinh Trường THPT Đống Đa – Hà Nội niên khóa 1996 – 1999, tổ chức vào ngày 3/11/2019 tại Trường THPT Đống Đa – Hà Nội.

CHẠM VÀO KÝ ỨC  ĐÁNH THỨC THANH XUÂN

Nhân dịp này, các cựu học sinh Trường THPT Đống Đa – Hà Nội niên khóa 1996 – 1999 đã tham gia Giải Revive maraton xuyên Việt cự li 5km với mục đích kết nối các bạn cùng khoá nâng cao sức khoẻ, cùng nhau gắn kết để hướng đến lễ Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường. Đây là dịp hứa hẹn đặc biệt để các bạn cùng nhau sống lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của một thời áo trắng học trò không thể nào quên.

Sau 20 năm rời ghế nhà trường, 810 cựu học sinh niên khóa 1996 – 1999 đã trưởng thành, trở thành những người có ích cho xã hội. Trong đó, có rất nhiều người thành đạt trong các lĩnh vực từ kinh doanh, quản lý nhà nước, công tác chuyên môn… Với mong muốn được tri ân các thầy cô, nhà trường và kết nối bạn bè cùng khóa, thông qua lễ kỷ niệm 20 năm “Chạm vào ký ức – đánh thức thanh xuân” này, các cựu học sinh niên khóa 1996 – 1999 đã xây dựng Quỹ Khuyến học để cổ vũ động viên thế hệ học sinh hiện tại và tương lai của nhà trường, đồng thời thường xuyên có những hoạt động ủng hộ tinh thần và vật chất để nhà trường có thêm điều kiện “Thi đua dạy tốt, học tốt” hơn.

Luôn nhớ về những ký ức ngọt ngào của thời học sinh cùng những lời răn dạy thành người và thấm đẫm tình thầy trò của các thầy cô dưới mái Trường THPT Đống Đa – Hà Nội, các cựu học sinh khóa 1996 – 1999 giờ đã trưởng thành, luôn tự hào về ngôi trường mình đã học và mong muốn được “chạm vào ký ức” thêm một lần nữa để sống lại những giây phút đẹp đẽ của tuổi học trò. Qua đó, thế hệ học sinh ngày ấy sẽ được tiếp thêm động lực mạnh mẽ để sống ý nghĩa hơn, đóng góp năng lực của mình để xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội tiến bộ, và nhất là trở thành tấm gương cho các thế hệ học trò sau này của Trường THPT Đống Đa – Hà Nội.

Buổi lễ sẽ là một sự kiện hoành tráng của các cựu sinh viên với công tác tổ chức và ekip dàn dựng chuyên nghiệp, có sự tham gia đầy đủ các các thầy cô giáo đã và đang công tác tại ngôi trường cùng với hơn 800 cựu học sinh./.

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516