Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcGiao lưu với tác giả Tranh truyện Nhật Bản NAGANO HIDEKO

Giao lưu với tác giả Tranh truyện Nhật Bản NAGANO HIDEKO

Thứ bảy, 18 Tháng 5 2019 06:10
Ngày 18/5/2019, chương trình Giao lưu với Tác giả, họa sĩ tranh truyện Nhật Bản Nagano Hideko có chủ đề “Khi Ehon ra đời” sẽ được Dự án Mọt sách MOGU của Công ty TNHH More Production Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam. Đây là sự kiện tiếp nối thành công của chương trình giao lưu với tác giả tranh truyện nổi tiếng Gomi Taro diễn ra vào tháng 5/2018 .

giao luu voi tac gia nhat

 

Chương trình gồm hai phần: Workshop dành cho trẻ em Việt Nam của tác giả Nagano Hideko vào buổi sáng và sự kiện giao lưu với chủ đề “Khi Ehon ra đời” vào buổi chiều. Trong sự kiện giao lưu, Nagano Hideko sẽ chia sẻ về hoạt động sáng tác tranh truyện, từ khâu lên ý tưởng cho một cuốn truyện hay, triển khai nội dung đến cách truyền tải câu chuyện qua nét vẽ. Sau phần chia sẻ, khán giả có thể trực tiếp trao đổi, đặt câu hỏi với tác giả.

Chương trình cũng là sự kiện bên lề của Giải thưởng sáng tác truyện đồng thoại JXTG&MOGU “Đóa hoa đồng thoại” mà tác giả Nagago Hideko từng làm Giám khảo vào năm 2018. Hy vọng chia sẻ của bà sẽ truyền thêm cảm hứng cho thí sinh tham gia Giải thưởng năm 2019 nói riêng và những người tâm huyết với hoạt động sáng tác cho trẻ em nói chung.

Hướng tới mục đích phổ cập văn hóa đọc và đào tạo tác giả người Việt Nam sáng tác cho thiếu nhi, Giải thưởng sáng tác truyện đồng thoại JXTG&MOGU “Đóa hoa đồng thoại” năm 2019 sẽ tiếp tục là sân chơi nhiều ý nghĩa cho các tác giả ở mọi lứa tuổi. Giải thưởng được tài trợ bởi Tập đoàn JXTG Oil & Energy từ Nhật Bản.

H.C

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516