Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcGS. TS Trần Hồng Quân: “Tích cực rèn luyện, phấn đấu tốt hơn nữa để xứng đáng với đội ngũ những người làm báo cách mạng”

GS. TS Trần Hồng Quân: “Tích cực rèn luyện, phấn đấu tốt hơn nữa để xứng đáng với đội ngũ những người làm báo cách mạng”

Thứ hai, 19 Tháng 6 2017 10:49
Tại Hà Nội, sáng nay 19/6/2017 nhân Kỷ nhiệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), GS.TS Trần Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, hội viên Chi hội Nhà báo Tạp chí Giáo dục và Xã hội. Cùng đi với Chủ tịch Hiệp hội có Lãnh đạo Văn phòng, Ban Thông tin của Hiệp hội.

Anh 1

GS.TS. Trần Hồng Quân, Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại Lễ Kỷ niệm

Chủ tịch Trần Hồng Quân vui mừng trước những cố gắng và tiến bộ của đội ngũ những người làm công tác báo chí tại Tạp chí Giáo dục và Xã hội đã kiên trì, vượt khó trong việc xuất bản những ấn phẩm đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích, luôn cải tiến, nâng cao chất lượng nội dung và hình thức, thu hút ngày càng đông đảo bạn đọc là những cán bộ, giảng viên, giáo viên các trường đại học, cao đẳng, phổ thông các cấp trong cả nước để công bố các bài báo, công trình khoa học. Từ 48 trang/ số/ kỳ, xuất bản hằng tháng; đến nay Tạp chí Giáo dục và Xã hội đã xuất bản hơn 100 trang in/ kỳ; ngoài ra có xuất bản thêm các số đặc biệt trong năm. Từ năm 2013 đến nay, Tạp chí được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận tính điểm công trình khoa học thuộc các lĩnh vực: Giáo dục học, Tâm lý học, Luật học, Triết học – Xã hội học - Chính trị học. Cán bộ, phóng viên hội viên của tạp chí nhiều năm qua đã thường xuyên làm “ cầu nối“ tốt với nhiều tập thể, cá nhân có tấm lòng từ thiện, hảo tâm trong việc ủng hộ phong trào xây dựng “ lớp học cho em” và “ áo ấm cho em “ dành tặng học sinh vùng cao đặc biệt khó khăn ở các địa phương như: Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên; gần đây là vùng sâu, vùng xa thuộc tỉnh Cà Mau với giá trị hàng tỷ đồng. 

Anh 2

Chủ tịch Trần Hồng Quân và lãnh đạo các Ban, Văn phòng của  Hiệp hội chụp ảnh kỉ niệm với cán bộ, phóng viên Tạp chí 

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2017, Chi hội Nhà báo Tạp chí Giáo dục và Xã hội đã trao quyết định và Thẻ Hội viên do Hội Nhà Báo Việt Nam cấp đối với 7 hội viên mới.

Anh 3

Anh 6

Anh 7

Anh 4

Anh 5

Năm ảnh trên: Hội viên chi hội Tạp chí nhận thẻ Hội viên

Phát biểu trước cán bộ, phóng viên, biên tập viên, hội viên Tạp chí Giáo dục và Xã hội, Chủ tịch Trần Hồng Quân yêu cầu anh chị em làm báo của Hiệp hội “cần tích cực rèn luyện, phấn đấu tốt hơn nữa để xứng đáng với đội ngũ những người làm báo cách mạng  trước yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”./.

Tin, ảnh: Trương Huyền – Thành Công

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Tìm kiếm

Đường dây nóng