Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcHọp mặt Cộng tác viên Tạp chí Giáo dục và Xã hội tại Phú Yên

Họp mặt Cộng tác viên Tạp chí Giáo dục và Xã hội tại Phú Yên

Thứ ba, 13 Tháng 6 2017 08:36
Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2017); Ban Biên tập Tạp chí Giáo dục và Xã hội đã tổ chức gặp mặt thân mật với các đại biểu cộng tác viên hiện là cán bộ, giảng viên một số trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh và khu vực Miền Trung , Tây Nguyên. Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên đã đến dự.

Được sự ủy quyền củaTổng Biên tập, Tiến sĩ Trần Văn Chương, Phóng viên, Biên tập viên Tạp chí đã giới thiệu tôn chỉ mục đích, quá trình hình thành, phát triển và phương hướng hoạt động của của Tạp chí Giáo dục và Xã hội tại Phú Yên và các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.

họp1

 TS. Trần Văn Chương chủ trì buổi họp mặt

Phát biểu ý kiến tại cuộc họp, các đại biểu tham dự đánh giá cao vai trò, giá trị học thuật, xã hội của Tạp chí Giáo dục và Xã hội thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và bày tỏ vui mừng về sự có mặt của Phóng viên, Biên tập viên thường trú của Tạp chí Giáo dục và Xã hội tại tỉnh Phú Yên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc công bố kết quả nghiên cứu của các nhà giáo, nhà khoa học trên địa bàn tỉnh Phú Yên và các tỉnh, thành Miền Trung và Tây Nguyên. Các đại biểu dự họp cho biết, sẵn sàng hợp tác trong giới thiệu thông tin, tuyên truyền, quảng bá hoạt động trên nhiều lĩnh vực của đời sống để đăng trên Tạp chí Giáo dục và Xã hội và Trang điện tử giaoducvaxahoi.vn; mong rằng Tạp chí Giáo dục và Xã hội tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hơn nữa, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

họp2

            Đại biểu tham dự buổi gặp mặt chụp ảnh kỷ niệm

 

 

 

Tin, ảnh: Trần Văn Chương

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Tìm kiếm

Đường dây nóng