Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcHơn 2000 tình nguyện viên sẵn sàng phục vụ trong lễ hội việc làm Job Festival

Hơn 2000 tình nguyện viên sẵn sàng phục vụ trong lễ hội việc làm Job Festival

Thứ hai, 07 Tháng 10 2019 02:49
Job Festival 2019 diễn ra tại Đại học Thương Mại vào cuối tháng 10 tới đây sẽ phủ sóng toàn bộ các Trường ĐH, CĐ Hà Nội

Từng lọt top 1 trên hơn 2 tỷ kết quả tìm kiếm Google với từ khóa “Job Festival: Lễ hội việc làm Job Festival do Công ty cổ phần nguồn nhân lực King Broker đăng cai tổ chức đã dần khẳng định được giá trị và tầm quan trọng đối với những ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm.

Chương trình lễ hội việc làm Job Festival được tổ chức nhằm gia tăng tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp, tạo điều kiện hỗ trợ lao động. Vì vậy, tháng 10 tới đây, tiếp nối thành công sau sự kiện diễn ra tại tỉnh Đồng Nai, Công ty Cổ phần nguồn nhân lực King Broker cùng sự hợp tác từ đại diện của trường Đại học Thương Mại sẽ mang đến Lễ hội việc làm Job Festival cho tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và người lao động nói chung cơ hội được trải nghiệm tại một trong những lễ hội việc làm lớn nhất Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Job Festival 2019 tại thành phố Hà Nội đã có sự đại diện của hơn 25 trường đại học trên địa bàn Thủ đô.

tuan anh

(Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Chủ tịch King Broker – Trưởng BTC)

Đặc biệt, với hơn 2.000 tình nguyện viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ và phục vụ tại sự kiện sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tới đây, biến Job Festival 2019 tại Hà Nội trở thành một trong những sự kiện có sự góp mặt của số lượng tình nguyện viên đông đảo bậc nhất Việt Nam.

Với số lượng tình nguyện viên đông đảo, chắc chắn Lễ hội việc làm sẽ phủ sóng tới hàng trăm ngàn sinh viên và thu hút 20.000 – 30.000 sinh viên và người lao động tham dự. Với nguồn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học và chuyên ngành khác nhau sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng có nguồn ứng viên dồi dào.

Ban tổ chức cũng đã lên kế hoạch truyền thông cũng như các hoạt động bổ trợ để quảng bá Job Festival như: Dán poster, Đạp xe Road show, Tổ chức sự kiện giới thiệu tại các trường CĐ ĐH, Tổ chức các cuộc thi Online trên nền tảng Facebook, Ứng dụng các công cụ Marketing Online để chia sẻ và lan toả chương trình đến hàng trăm ngàn doanh nghiệp và đối tác.

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516