Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcJeonbuk Food Festival 2020: Mang tới không gian ẩm thực thu nhỏ

Jeonbuk Food Festival 2020: Mang tới không gian ẩm thực thu nhỏ

Thứ tư, 29 Tháng 7 2020 03:25
Từ nay tới hết ngày 29/8/2020, tại K-Market Golden Palace (Mễ Trì, Hà Nội) diễn ra Tháng ẩm thực Jeonbuk (Jeonbuk Food Festival 2020),  mang đến cho người tiêu dùng Hà Nội không gian ẩm thực thu nhỏ của tỉnh Jeonbuk (Hàn Quốc).

han 1

Dịp này, tỉnh Jeonbuk mang tới không gian trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho thực khách với đa dạng các sản phẩm từ truyền thống đến hiện đại. Cùng với các sản phẩm đặc trưng như : Há Cảo Kim Chi, Bánh bao Gyoja, Màn Thầu Kyoja.. giải nhiệt mùa hè, thỏa thích ăn vặt cùng hàng ngàn sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên Hàn Quốc : Kem Seoju, Kẹo Meil, Bánh gạo cay...các sản phẩm hàng khô, hàng đông lạnh vô cùng đa dạng: Từ thủy hải sản đông lạnh như các loại cá, các sản phẩm gạo, những gia vị quen thuộc như nước tương, các loại mắm cho đến những sản phẩm ăn liền như bánh chocopie, bánh waffle giòn, kẹo hồng sâm, kẹo dẻo jelly…

 

 

han 2

han 3

han 4

Tỉnh Jeonbuk (hay Jeollabuk-do) là một tỉnh nằm ở phía Tây Nam Hàn Quốc. Thủ phủ là Thành Phố Jeonju, được mệnh danh là " Thành phố của tinh hoa ẩm thực", bên cạnh đó Jeollabuk-do cũng là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn trải nghiệm nền văn hóa lâu đời đa sắc màu cùng với những địa danh du lịch hấp dẫn.

Nhật Quang

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516