Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcPhú Thọ: Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Phú Thọ: Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 02:16
Ngày 1/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

image001-so-gd

 Lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng Giấy khen cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”

Thời gian qua, phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh đã được ngành GD&ĐT triển khai sâu rộng tới 100% đơn vị, nhà trường và đã đạt được những kết quả quan trọng. Chất lượng giáo dục ở các ngành học, cấp học được nâng lên rõ rệt, đưa giáo dục Phú Thọ vào trong nhóm 10 tỉnh đứng đầu cả nước.

Tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, đảm bảo khách quan, minh bạch và đạt kết quả cao. Điểm trung bình các mônthi của tỉnh đứng thứ 13 của cả nước. Đặc biệt, có 9 thí sinh của tỉnh đạt điểm tổ hợp khối từ 27 trở lên, 1 thí sinh thủ khoa khối B của cả nước và có 1 trong 2 thí của toàn quốc đạt điểm 10 môn Toán.

Tham dự vòng chung kết Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018, tỉnh Phú Thọ có nhiều học sinh, giáo viên đạt giải cao, trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 7 giải Ba.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã tuyên dương, khen thưởng 7 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017 - 2018. Biểu dương 53 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

 image001-khen

9 học sinh đạt điểm tổ hợp khối từ 27 trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia được tuyên dương, khen thưởng

Cũng trong dịp này, 9 học sinh đạt điểm tổ hợp khối từ 27 trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia và 5 học sinh đạt giải cao trong Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 đã được Sở GD&ĐT khen thưởng.

Huyền Trang

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516