Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcLào Cai tổ chức tốt Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Lào Cai tổ chức tốt Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

Thứ hai, 25 Tháng 6 2018 10:30
Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2018, tại 16 điểm thi trên toàn địa bàn tỉnh Lào Cai đã diễn ra cuộc thi THPT quốc gia năm 2018.

de-thi-thpt-quoc-gia-2018-mon-van-bb-baaadzUTrd

 Ảnh minh họa

Từ sáng sớm, mặc dù tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, nhưng các thí sinh vẫn có mặt tại các điểm thi trước giờ quy định. Buổi thi đầu tiên, với môn Ngữ văn có 6131 thí sinh dự thi trên tổng số 6157 thí sinh đăng ký dự thi. Trong số 26 thí sinh vắng mặt có: 6 thí sinh thuộc các trường THPT, 1thí sinh thuộc trường GDTX và 19 thí sinh tự do. Báo cáo nhanh của Hội đồng thi sở GD &ĐT Lào Cai cho biết, lý do các thí sinh vắng mặt gồm: 4 thí sinh khuyết tật nặng được miễn thi; 20 thí sinh bỏ thi không lý do, trong đó có: 17 thí sinh tự do đã tốt nghiệp dự thi để xét tuyển đại học, 2 thí sinh tự do chưa tốt nghiệp, 1 thí sinh lớp 12 hệ GDTX; 2 thí sinh ốm trước khi thi không thể dự thi. Đúng 7 giờ 35 phút, các phòng thi tiến hành cuộc thi nghiêm túc, an toàn theo quy định.

Để đảm bảo cho cuộc thi diễn ra suôn sẻ, các lực lượng chức năng được Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia tỉnh phân công đã triển khai đến các điểm thi thực hiện nhiệm vụ, như: Cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông, công an, các tình nguyện viên…

Trước đó, nhiều địa phương có mưa, đặc biệt ngày 24/6 có mưa lớn trên địa bàn toàn tỉnh, gây sạt lở đường, ách tắc giao thông, thiệt hại ở một số nơi, song Hội đồng thi của sở đã chỉ đạo cho thí sinh chủ động tập kết về các trường THCS, THPT, Trường Dân tộc nội trú đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi./.

Trần Nam – Truyền thông Lào Cai

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Tìm kiếm

Đường dây nóng