Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcNgười mẫu Sao Xa xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện Lafla

Người mẫu Sao Xa xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện Lafla

Thứ hai, 02 Tháng 7 2018 04:04

Trần Khanh

Ảnh: Phạm Đức

Sao Xa, cô người mẫu duy nhất trong làng người mẫu Việt Nam có tới 7 con mới xuất hiện trở lại làng giải trí sau một thời gian vắng bóng do chuyện riêng tư. Hiện nay, cô là mẹ đơn thân, một mình nuôi dạy 7 con, trong đó, có 4 con đẻ và 3 con nuôi. Thương xót một số em bé bị mẹ đẻ bỏ rơi do hoàn cảnh khó khăn, Sao Xa đã nhận nuôi các con từ khi còn trứng nước.

Người mẫu Sao Xa xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện Lafla 1

 Người mẫu Sao Xa xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện Lafla 

Thời gian qua, cô đã làm một lúc nhiều việc, cốt để kiếm tiền nuôi các con. Vừa làm người mẫu, vừa làm thuê cho một công ty nước ngoài, vừa làm dịch vụ xây dựng, chân dài đặc biệt này đã biết cách phân thân để cùng lúc chu toàn được ba việc. Sao Xa tâm sự, hiện nay cô còn biết nhiều em bé mồ côi, hoặc bị bỏ rơi khác, nếu điều kiện kinh tế khá hơn, cô sẽ nhận thêm con nuôi. Sao Xa khiến nhiều người kính phục bởi tấm lòng nhân hậu và trái tim tràn đầy tình yêu thương của một người mẹ. Như thế, cô cùng 7 con tạo nên một gia đình thật đặc biệt.

Trong sự kiện ra mắt Lafla, một sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên của Việt Nam cuối tháng 6/2018, Sao Xa đã xuất hiện lộng lẫy trước công chúng. Cô làm mọi người tò mò và ngạc nhiên, bởi làm sao một người mẫu, tự mình nuôi 7 con, làm 3 công việc cùng lúc, lại vẫn có thể giữ được dáng người và nhan sắc tuyệt vời như thế.

Người mẫu Sao Xa xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện Lafla 2

Người mẫu Sao Xa xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện Lafla 3

Người mẫu Sao Xa xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện Lafla 4

Người mẫu Sao Xa xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện Lafla 5

Người mẫu Sao Xa xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện Lafla 6

Người mẫu Sao Xa xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện Lafla 

Sao Xa cho biết, các con chính là động lực để cô làm việc và không buông bỏ bản thân. Cô cần phấn đấu giữ gìn nhan sắc, vóc dáng đẹp, và sức khỏe bền để có thể làm việc tốt, kiếm đủ tiền nuôi các con ăn học. Các con cô cũng rất biết thương mẹ, nên hai ba con lớn biết tự làm việc nhà, chăm em nhỏ giúp mẹ, tự biết đi bus hoặc xe đạp điện đến trường mỗi khi mẹ công tác vắng nhà...

Ngoài việc là một người mẫu xinh đẹp, được các nhà thiết kế thời trang và hãng mỹ phẩm ưa chuộng, Sao Xa còn là một mẫu phụ nữ hiện đại, với quan điểm sống tự lập, phong cách sống mới lạ, đặc biệt là một tài năng thực thụ trong công việc. Cô được cả chục ngàn phụ nữ theo dõi trên trang mạng xã hội. Nhiều khi, Sao Xa còn làm tư vấn bất đắc dĩ cho những phụ nữ khủng hoảng trong hôn nhân và mất phương hướng trong cuộc sống. Quan điểm và cách xử lý khủng hoảng tình cảm của cô vừa lạ, vừa hấp dẫn, khiến nhiều phụ nữ nhìn cô mà tự cởi trói tư tưởng cho chính mình.

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Tìm kiếm

Đường dây nóng