Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcNhiều trường MN và TH huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc Tặng "Áo ấm mùa Đông" Học sinh Trường PTDTBT TH&THCS Thượng Bình, tỉnh Hà Giang

Nhiều trường MN và TH huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc Tặng "Áo ấm mùa Đông" Học sinh Trường PTDTBT TH&THCS Thượng Bình, tỉnh Hà Giang

Thứ ba, 29 Tháng 12 2020 02:46
Tạp chí Giáo dục và Xã hội vừa phối hợp với các trường:  Tiểu học Hương Canh B, Trường Mầm non Hoa Mai, Trường Mầm non Tiên Hường, Trường Mầm non Hương Canh (huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc) trao tặng “Áo ấm mùa Đông” tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Thượng Bình, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

ao am 1

ao am 2

Các em học sinh vui mừng đón nhận áo ấm

Trường PTDTBTTH&THCS Thượng Bình là trường vùng cao đặc biệt khó khăn thuộc xã Thượng Bình, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Trường cách trung tâm huyện Bắc Quang 40km đường đi lại khó khăn. Các cháu học sinh chủ yếu là dân tộc HMông, Tày, Dao, trong đó hơn 100 các cháu học sinh xa nhà nên phải ở bán trú tại trường. Nhà trường thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cũng như sách vở, đồ dùng học tập, sinh hoạt cho các em.

ao am 3

Cô giáo Cấn Thị Lương, Hiệu trưởng mặc áo ấm cho học sinh

Nắm bắt được nhu cầu của nhà trường,Tạp chí Giáo dục và Xã hội đã phối hợp với các trường: Trường TH Hương Canh B, Trường MN Hoa Mai, Trường MN Tiên Hường, Trường MN Hương Canh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) đặt may 100 áo rét mùa Đông đồng phục loại 3 lớp chống rét cho 100 học sinh tiểu học theo số đo từ học sinh lớp 1 đến lớp 5. Sau khi nhận được áo ấm, Đoàn công tác của Tạp chí GD&XH do Nhà báo Vũ Đình Thơm, Trưởng Ban Bạn đọc thay mặt Trường TH Hương Canh B, Trường MN Hoa Mai, Trường MN Tiên Hường, Trường MN Hương Canh (huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc) đến Trường PTDYBTTH&THCS Thượng Bình trao tặng cho các cháu học sinh.

ao am 4

Nhà báo Vũ Đình Thơm trao ao ấm cho học sinh

Thay mặt Tạp chí GD&XH và các đơn vị tài trợ, Nhà báo Vũ Đình Thơm phát biểu, đánh giá cao nỗ lực của cô và trò nhà trường đã vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mong rằng, món quà nhỏ này sẽ giúp các cháu học sinh có điều kiện tốt hơn để học tập đạt kết quả cao nhất. Chuẩn bị bước sang năm mới 2021 nhà báo Vũ Đình Thơm gửi lời chúc đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt được nhiều thắng lợi mới hơn nữa trong giảng dạy và học tập.

ao am 7

 

ao am 6

ao am 7

Các em HS vui mừng khi nhận áo mới

Thay mặt các thầy cô giáo và học sinh, cô giáo Cấn Thị Lương, Hiệu trưởng Trường PTDTBTTH&THCS Thượng Bình phát biểu, cảm ơn các trường: TH Hương Canh B, MN Hoa Mai,MN Tiên Hường,MN Hương Canh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) và Tạp chí GD&XH đã phối hợp thực hiện chương trình “Áo ấm mùa Đông” trao tặng cho các em học sinh của . Đây là món quà hết sức quý báu, kịp thời và ý nghĩa cho mùa đông năm nay. Mong rằng Nhà trường và các em học sinh sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ những khó khăn, sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành, các địa phương trong cả nước.

                                                                                                              Thanh Hằng

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516