Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcPhú Thọ: Công bố quyết định Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê xếp hạng I

Phú Thọ: Công bố quyết định Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê xếp hạng I

Thứ năm, 10 Tháng 9 2020 08:12
Chiều ngày 9/9/2020, Sở Y tế tỉnh Phú Thọ phối hợp với huyện Cẩm Khê tổ chức hội nghị Công bố Quyết định xếp hạng I của UBND tỉnh Phú Thọ đối với Trung tâm Y tế huyện.

cam khe 1

Ông Hồ Đại Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nâng hạng 1 Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê. 

Trong những năm qua sự nghiệp Y tế huyện Cẩm Khê đã từng bước gặt hái được những thành công đáng khích lệ, nhiều năm liền được UBND tỉnh Phú Thọ công nhân là Tập thể Lao động Xuất sắc với cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và đội ngũ cán bộ, viên chức đầy tâm huyết, trách nhiệm. Nhiều năm qua Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh, khám bệnh, chữa bệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện các huyện lân cận. Có được thành công đó ngoài sự nỗ lực của tập thể viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê, còn có sự chỉ đạo trực tiếp, hiệu quả của cơ quan chủ quản là Sở Y tế, đặc biệt sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện giúp cho ngành Y tế huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả ấy được ghi nhận TTYT Cẩm Khê được xếp hạng I theo Quyết định của UBND tỉnh.

cam khe 2

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng TTYT Cẩm Khê

Tại hội nghị, ông Hồ Đại Dũng, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nâng hạng 1 cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê. Phát biểu tại hội nghị, ông Hồ Đại Dũng ghi nhận: “ Đến thời điểm này có 3 trung tâm Y tế được công nhận xếp hạng 1 gồm: TTYT Thanh Thủy, TTYT Cẩm Khê, TTYT huyện Thanh Ba. Trong bối cảnh nguồn vốn đầu tư công còn hạn hẹp, ngành Y tế nói chung và Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê nói riêng cần tích cực huy động các nguồn lực tăng cường hơn nữa đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Việc Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê được nâng lên hạng 1 không chỉ tạo điều kiện cho người dân được thụ hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại cơ sở mà còn khắc phục được tình trạng bệnh nhân phải chuyển tuyến gây quá tải cho các bệnh viện tuyến trên…”

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng mong muốn Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là nâng cao trình độ chuyên môn, chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân.

Đình Thơm

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516