Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcPhú Thọ: Tặng "Áo ấm mùa Đông 2020" tại điểm trường vùng cao Tân Sơn

Phú Thọ: Tặng "Áo ấm mùa Đông 2020" tại điểm trường vùng cao Tân Sơn

Thứ tư, 16 Tháng 12 2020 09:04
Trong những ngày giá rét của tháng 12 này, Tạp chí Giáo dục và xã Hội vừa phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy (TTYT), Trường THPT Phù Ninh, Trường THCS Vân Cơ (tỉnh Phú Thọ) tổ chức trao tặng “Áo ấm mùa Đông 2020” tại Trường Mầm non xã Tân Sơn, điểm Khu Bương, xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

tan son 1

Các cháu học sinh trường chính cũng được tặng áo ấm

Điểm trường Khu Bương xa trung tâm xã hơn 5km, cách xa trung tâm huyện Tân Sơn hơn 25km. Các cháu học sinh ở đây chủ yếu là dân tộc Mường, trong đó 100% xa nhà nên phải ở bán trú buổi trưa tại trường. Đây là điểm trường lẻ vì vậy nhà trường gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cũng như sách vở, đồ dùng học tập, sinh hoạt cho các em.

tan son 2

tan son 4

tan son 5

tan son 6

Cô trò vui mừng nhận áo ấm

Nắm bắt được nhu cầu của trường,Tạp Chí Giáo dục và Xã hội đã phối hợp với TTYT huyện Thanh Thủy, Trường THPT Phù Ninh, Trường THCS Vân Cơ vận động mọi người quyên góp ủng hộ kinh phí để đặt may 100 chiếc áo rét mùa đông đồng phục loại 3 lớp chống rét cho 100/100 học sinh Mầm non theo số đo từ học sinh lớp 3 tuổi đến lớp 5 tuổi. Sau khi nhận được áo ấm, Đoàn công tác của Tạp chí GD&XH do Nhà báo Vũ Đình Thơm, Trưởng Ban Bạn đọc thay mặt TTYT huyện Thanh Thủy, Trường THPT Phù Ninh, THCS Vân Cơ đến tận điểm trường Khu Bương xã Tân Sơn trao tặng cho các cháu đang họ tại trường.

tan son 7

Nhà báo Vũ Đình Thơm trao áo ấm cho các cháu

Nhà báo Vũ Đình Thơm cũng thay mặt Ban biên tập Tạp chí GD&XH và các đơn vị tài trợ phát biểu đánh giá cao nỗ lực của cô và trò tại điểm trường đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mong rằng, món quà nhỏ này sẽ giúp các cháu học sinh có điều kiện tốt hơn để học tập đạt kết quả cao nhất.

tan son 8

tan son 9

Cô trò vui mừng khi nhận áo mới

Thay mặt cho nhà trường, cô giáo Hà Thị Hảo, Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Sơn phát biểu cảm ơn TTYT Thanh Thủy, Trường THPT Phù Ninh, Trường THCS Vân Cơ và Tạp chí GD&XH đã phối hợp thực hiện chương trình “Áo ấm mùa Đông” trao tặng cho các cháu. Đây là món quà hết sức quý báu, kịp thời và ý nghĩa cho mùa đông năm nay, mong rằng nhà trường và các cháu học sinh sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ khó khăn, quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành, các địa phương trong cả nước./.

Thanh Thảo – Thanh Hằng

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516