Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcPhú Thọ: Thầy, trò các trường học thuộc TP. Việt Trì và huyện Phù Ninh trở lại trường sau thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch

Phú Thọ: Thầy, trò các trường học thuộc TP. Việt Trì và huyện Phù Ninh trở lại trường sau thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch

Thứ ba, 16 Tháng 11 2021 15:48
Sáng 15/11, học sinh của các trường thuộc TP. Việt Trì và huyện Phù Ninh đã chính thức trở lại trường học trực tiếp sau một thời gian học trực tuyến để phòng, chống dịch COVID-19. Theo ghi nhận của phóng viên, công tác chuẩn bị tại các trường đều chu đáo, đảm bảo đón học sinh đến lớp an toàn.

phú thọ 1

 

Kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tại trường TH Tân Dân

Tại Trường Tiểu học Tân Dân, Tp. Việt Trì lúc 7 giờ sáng, công tác kiểm soát học sinh đến trường được thực hiện khá nghiêm túc. “ Ngay từ rất sớm, các thầy cô đã có mặt tại cổng trường để nhắc nhở học sinh mang khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn trước khi vào lớp học, bảo đảm tuyệt đối công tác phòng, chống dịch trên tình thần phối hợp chặt chẽ với các bậc phụ huynh nên việc đón học sinh và tổ chức đo thân nhiệt, xát khuẩn được thực hiện rất an toàn có thể nói đến thời điểm này trường chưa có giáo viên và học sinh mắc Covid -19”. - Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thịnh, Hiệu trưởng chia sẻ.

phú thọ 2

Giờ học của cô và trò trường TH Tân Dân

Cô giáo Lê Thị Hồng Yến, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thọ Sơn trao đổi thêm: “ Đến nay, toàn bộ giáo viên và học sinh của trường đều đảm bảo sức khoẻ để trở lại trường. Nhằm đảm bảo an toàn, trường quán triệt khi có biểu hiện mệt mỏi, ốm, sốt phải báo lại cô giáo chủ nhiệm để có phương án. Trước đó, nhà trường đã bổ sung cơ sở vật chất, tổ chức dọn vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khuôn viên lớp học, xây dựng các phương án phòng dịch và xử lý tình huống nếu xuất hiện dịch bệnh”. 

phú thoj 3

Xét nghiệm tet nhanh cho giáo viên tại Trường TH Thọ Sơn

Cô giáo Hoàng Thị Hoa Dung, Hiệu trưởng Trường Mầm non Trạm Thản huyện Phù Ninh cho biết: “Việc đảm bảo an toàn cho các em học sinh luôn được nhà trường ưu tiên đặt lên hàng đầu do đó đảm bảo rà soát kĩ lưỡng và phòng tránh dịch bệnh hiệu quả nhất.”

phú thọ 4Sát khuẩn cho học sinh tại trường Mầm non Trạm Thản huyện Phù Ninh

 

Ông Bùi Tuấn Long, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phù Ninh cho biết: “Phòng đã quán triệt tới toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện đồng bộ, nghiêm túc các giải pháp phòng chống dịch. Để đảm bảo an toàn giãn cách, các nhà trường sẽ tổ chức học 2 ca/ngày. Đối với học sinh thuộc diện F0 sẽ tiếp tục học trực tuyến để đảm bảo kiến thức cho các em”.

phú thọ 5

 

Giờ học của học sinh trường mầm non thị trấn Phong Châu

phú thọ 6

Trường Mầm non Tử Đà

phú thọ 7

Trường Mầm non Bình Bộ phun khử khuẩn  

 

phú thọ 8

     Trường tiểu học Minh Phương 

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chủ động của ngành Giáo dục đang đáp ứng tốt yêu cầu về phòng, chống dịch, vừa đảm bảo việc giảng dạy, học tập cho học sinh, để các phụ huynh yên tâm đưa con đến trường.

 

Đình Thơm 

 

 

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516