Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcRa mắt chuỗi sản phẩm thương hiệu 8x Beauty

Ra mắt chuỗi sản phẩm thương hiệu 8x Beauty

Thứ sáu, 10 Tháng 1 2020 08:12
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ mỹ phẩm JUMI vừa ra mắt dàn siêu phẩm mới của công ty.

chuoi san pham

Với hệ thống nhà máy hiện đại, cơ sở vật chất khang trang cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu sản xuất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sản phẩm, thương hiệu 8x Beauty mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như: Serum nám dưỡng trắng, Sữa rửa mặt, Mặt nạ tảo biển, Kem face sữa ong chúa, Dung dịch vệ sinh phụ nữ,…

Luôn luôn đổi mới cách thức tiếp cận thị trường và hoạch định chiến lược kinh doanh, định hướng con đường phát triển, 8x Beauty đã trở thành thương hiệu mạnh, bền vững trên thị trường. Không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm tòi, đội ngũ cán bộ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ mỹ phẩm JUMI luôn mong muốn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng.

8X Beauty cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm. Phương châm hoạt động lớn nhất của công ty là lấy uy tín làm đầu, trên hành trình phát triển của mình, 8X Beauty cũng nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trong tương lai gần, 8X Beauty sẽ đẩy mạnh quy mô sản xuất cũng như doanh thu thị trường, cùng với đó là không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng sản phẩm để có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, trở thành thương hiệu tin dùng của người Việt, có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, và phấn đấu vươn ra tầm quốc tế.

Thu Nga

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516