Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcRa mắt Edumore: Nền tảng giáo dục trực tuyến với hàng nghìn khóa học

Ra mắt Edumore: Nền tảng giáo dục trực tuyến với hàng nghìn khóa học

Thứ hai, 20 Tháng 7 2020 07:43
Ngày 17 tháng 07 năm 2020, Công ty CP Tập đoàn Lê Khánh long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt, giới thiệu ứng dụng học trực tuyến Edumore.

bac nhi 1

PGS. TS. Trần Xuân Nhĩ, Phó chủ tịch Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam trao quyết định kết nạp Công ty CP tập đoàn Lê Khánh tham gia Hiệp hội

Trong bối cảnh kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, vấn đề học tập của học sinh, sinh viên gặp khá nhiều trở ngại; để đảm bảo chương trình đào tạo thực hiện đúng kế hoạch, nhiều nhà trường áp dụng học online như một giải pháp cần thiết và cấp bách.Đặc biệt, khi Bộ GD&ĐT có văn bản số 793/BGDĐT-GDTrH về việc tăng cường dạy học qua Internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19.

bac nhi 2

Ký hợp tác đối tác chiến lược với Viện Khoa học Công nghệ sáng tạo Việt Nam

Trước bối cảnh hiện tại, thuật ngữ “học online” trở nên gần gũi và quen thuộc hơn đối với mọi người trong thời đại công nghệ số phát triển, chúng ta có thể tận dụng được tối đa tác dụng của internet giúp mọi người ở khắp mọi nơi kết nối được với nhau.Trong xu hướng phát triển của thời đại, ứng dụng Edumore – nền tảng học trực tuyến được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Lê Khánh ra đời.

Ngày 17 tháng 07 năm 2020, Công ty CP Tập đoàn Lê Khánh long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt, giới thiệu ứng dụng học trực tuyến Edumore.

Edumore là nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, tích hợp nhiều tính năng thuận tiện nhất đối với người dùng. Phần mềm kết nối người học với những bài giảng chuyên sâu, chất lượng với các khóa học từ bậc mầm non đến bậc đại học, đặc biệt là các khóa học kỹ năng mềm thông qua internet.

Với hàng triệu bài giảng được cập nhật liên tục ở mọi lĩnh vực, kiến thức cô đọng, hình ảnh rõ nét, thầy cô có thể tự tạo lớp học để tương tác với học sinh như đang đứng trên lớp, vừa giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí phát sinh khác. Ngoài ra,các nhóm có thể tự tạo lớp học nhóm, thảo luận nhóm hoặc hội thảo.

bac nhi 3

PGS.TS Trần Xuân Nhĩ cùng đại biểu và lãnh đạo tập đoàn Lê Khanh bấm nút khai trương Edumore

Thư viện Ebook với hàng triệu đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nguồn tài liệu. Không những thế, ưu tiên tính năng dễ dàng sử dụng, các video của Edumore luôn ở chế độ “full HD” đến 4K chất lượng cao với tốc độ kết nối nhanh nhất thị trường E – Learning hiện nay.

Khác với các mô hình học trực tuyến truyền thống tại Việt Nam, Edumore là nền tảng gắn kết người học với các chuyên gia. Tại đây, các chuyên gia có thể tự tạo bài giảng, bài thảo luận, hội thảo. Nói cách khác, Edumore chính là diễn đàn mở để các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và người học có thể cùng nhau chia sẻ những điều bổ ích, thú vị trong kho tàng tri thức của nhân loại. Người học sẽ tự chủ được thời gian, có ý thức hơn trong việc học để đạt được hiệu quả cao nhất. Thiết thực và hữu dụng nhưng Edumore có giá thành phù hợp với người dùng với nhiều đối tượng khác nhau.

Trong những năm tới, Edumore sẽ tập trung phát triển các bài giảng chất lượng trên nền tảng công nghệ tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người học. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công, sẽ tiếp tục đẩy mạnh tốc độ đa dạng hóa các bài giảng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể chia sẻ kiến thức nhiều hơn nữa đến với người dùng, hướng tới hệ thống thư viện mở, tiện ích nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho xã hội, đúng như giá trị cốt lõi ban đầu khi xây dựng Edumore: Sáng tạo – Tận Tâm – Hiệu quả.

Tuấn Ngọc

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516