Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcTại Hà Giang: Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô bàn giao “lớp học cho em”

Tại Hà Giang: Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô bàn giao “lớp học cho em”

Thứ bảy, 05 Tháng 9 2020 03:44
(GD&XH)- Hòa chung với không khi vui tươi của cả nước chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và Khai giảng năm học mới 2020 – 2021; ngày 4/9/2020 tại thôn Tân Bình, xã Tân Nam, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang, Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô phối hợp với Tạp chí Giáo dục và Xã hội, Ủy Ban nhân dân huyện Quang Bình, đã tổ chức Lễ bàn giao “lớp học cho em” tại điểm trường thôn Tân Bình thuộc Trường Mầm non Tân Nam, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang, với tổng vốn đầu tư hơn 220 triệu đồng và các trang thiết bị phòng học.

image002

Lãnh đạo huyện Quang Bình, lãnh đạo Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô

 cùng lãnh đạo nhà trường cắt băng khánh thành 

Các ông, bà: Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban, văn phòng thuộc huyện Quang Bình; Nguyễn Ngọc Hân, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô; Lãnh đạo Công ty 3S; Công ty Kim Cương; Nhạc sĩ Lê Minh Sơn; Nhà báo Vũ Đình Thơm, Trưởng ban Bạn đọc Tạp chí Giáo dục và xã Hội; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Nam; Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh Trường Mầm non, Tiểu học, THCS Tân Nam đã dự Lễ bàn giao công trình.

 

image004 

Ông Nguyễn Trung Ngọc, PBT, Chủ tịch UBND trao giấy khen cho công ty CP truyền thông đa phương tiện Thủ Đô

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Huy, Bí thư Đảng ủy xã Tân Nam đã báo cáo quá trình xây dựng lớp học, cho biết: “ Đón tết Độc lập của dân tộc 2/9 và ngày Khai giảng năm học mới 2020-2021, Đảng ủy, Chính quyền, Nhân dân xã Tân Nam, đặc biệt cô và trò trường Mầm non Tân Nam lại được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm. Tôi thay mặt Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và bà con nhân dân xã Tân Nam xin chân thành cảm ơn sâu sắc nhất tới Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô đã đầu tư cho trường 2 phòng học kiên cố, hệ thống sân chơi, nhà vệ sinh, đồ dùng học sinh trong lớp, đồng thời đã cử cán bộ nhân viên Công ty lên trang trí vẽ toàn bộ 2 lớp học theo chủ đề học tập của các em mầm non. Nhìn toàn bộ hệ thống hoàn chỉnh lớp học của điểm trường thôn Tân Bình mới khang trang, tôi không khỏi xúc động, từ ngày mai các em học sinh của nhà trường có một nơi học tốt với đầy đủ bàn ghế, sách vở…Tôi xin trân trọng cảm ơn tới Tạp chí Giáo dục và Xã hội là cầu nối để nhà hảo tâm đến với huyện Quang Bình trong nhiều năm qua trong đó có xã Tân Nam và cô, trò trường Mầm non Tân Nam. Tình cảm đó sẽ còn lưu giữ trong trong tâm thức của mỗi cá nhân không chỉ của nhà trường mà còn của bà con nhân dân nơi đây. Tôi mong rằng những việc làm tốt và đầy ý nghĩa này sẽ ngày càng được nhân lên nhiều hơn nữa để các em học sinh ở những nơi khó khăn trên mọi miền đất nước được thuận lợi khi cắp sách đến trường.

image006

Ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô phát biểu tại buổi bàn giao .

Phát biểu tại Lễ bàn giao công trình, ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quang Bình, xã Tân Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng bà con nhân dân trong xã đã đồng hành cùng Công ty xây dựng điểm trường này mang đến cho học sinh nơi đây những lớp học mới. Những năm tiếp theo Công ty Thủ Đô hứa sẽ tiếp tục tài trợ để xây dựng thêm nhiều phòng học mới. Trong đợt này ngoài lễ khánh thành bàn giao lớp học tại thôn Tân Bình, Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô đã tặng nhà trường sách, vở, quần áo, tranh truyện cho điểm trường. Đặc biệt có đơn vị đối tác của Công ty là Công ty 3S, Công ty Kim Cương, Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã tặng nhiều phần quà có giá trị hàng chục triệu đồng cho các em học sinh.

image008

Lãnh đạo huyện, và cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô chụp ảnh tại lớp học. 

Ghi nhận những tình cảm sâu sắc của các nhà tài trợ và nhà hảo tâm, thay mặt Lãnh đạo Huyện ông Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng Giấy khen của UBND huyện cho Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ đô vì đã có đóng góp cho sự nghiệp xã hội hóa giáo dục tại địa phương.

Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô, với phương châm luôn luôn đồng hành cùng các em học sinh ở vùng cao khó khăn, đặc biệt trọng tâm của Công ty  trong những năm tiếp theo là sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương để xây dựng những lớp học khang trang trên mọi miền đất nước cho các em học sinh ở những nơi còn nhiều khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi lại buổi lễ:

image010

Ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc trao quà cho các em học sinh

image012

Ông Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quang Bình trao quà cho các cháu học sinh.

image014

Chủ tịch UBND huyện và Tổng Giám đốc tháo băng biển ghi điểm trường

image016

Lãnh đạo Công ty và thầy cô giáo, các em học sinh chụp ảnh trong lớp học

image018

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, trên đường đến điểm trường

image020

Toàn cảnh điểm trường Tân Bình, Trường MN Tân Nam

image022

Các em học sinh mặc áo đồng phục của Công ty Thủ Đô tặng

Đình Thơm

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516