Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcThanh Hóa: Bức xúc với trang facebook “khuyến khích” học sinh đánh hiệu trưởng, hiệu phó ?

Thanh Hóa: Bức xúc với trang facebook “khuyến khích” học sinh đánh hiệu trưởng, hiệu phó ?

Thứ ba, 09 Tháng 7 2019 07:24
Một trang tin facebook có tên Trường THPT Thiệu Hóa với số lượng người theo dõi trang lên tới gần 7 ngìn người, chủ yếu là học sinh đang theo học tại Trường THPT Thiệu Hóa và học sinh cũ của trường.

cap 1

Số lượng người theo dõi trang tin này là rất đông.

Gần 7 nghìn người theo dõi trang tin này mới đây vô cùng bức xúc khi người quản lý trang facebook trên đưa ra những bình luận xúi giục học sinh nhà trường đấm thầy hiệu trường, hiệu phó cùng toàn thể giáo viên cũng như bảo vệ nhà trường để trở thành “đại ca của trường này”. Cụ thể, khi một STT được đăng trên trang facebook này với tự đề “em mới lên lớp 10 thì em phải đấm ai để được làm trùm trường ạ ?”. Ngay sau đó là bình luận của chủ trang facebook này là: “theo mình thì nên đấm toàn bộ giáo viên, hiệu trưởng, hiệu phó thêm 2 ông bảo vệ”.

cap 2

Thiết nghĩ trang tin facebook này được nhà trường lập ra nhằm mục đích đưa những thông tin cần thiết về tình hình học tập cho các em học sinh nhà trường nhưng nay lại trở thành nơi đùa cợt, xúc phạm chính hiệu trưởng và toàn thể giáo viên toàn trường, vì vậy Ban Giám hiệu nhà trường cần phải xem lại có nên cần thiết duy trì hay không ?

Phóng viên: Việt Cường

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516