Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcThanh Hóa: Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh tích cực làm công tác từ thiện với cộng đồng

Thanh Hóa: Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh tích cực làm công tác từ thiện với cộng đồng

Thứ hai, 21 Tháng 10 2019 03:08
Với mong muốn giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo, trẻ em, người già neo đơn, các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn và hướng họ về với cuộc sống tốt đẹp hơn; trong những năm qua Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh đã triển khai nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng.

Chia sẻ với báo chí, cô Nguyễn Thị Định, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh cho biết: BV luôn chú trọng phát triển trên hai trụ cột là chuyên môn Y khoa và công tác xã hội cộng đồng. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng công tác khám, điều trị cho người bệnh, BV luôn luôn đề cao công việc từ thiện, xã hội với những việc làm thiết thực.

cuong 1

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí.

Vào tháng 5/ 2014 BV thành lập qũy “ Tổ mái ấm tình thương gia đình” với nhiệm vụ chính của quỹ là giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn như: bệnh nhân nghèo, trẻ em, người già neo đơn, các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn… hướng họ về với cuộc sống tốt đẹp hơn, trong những năm qua Tổ mái ấm tình thương do BV Đa khoa Phúc Thịnh đã kết nối được với các tổ chức thiện nguyện khác như: Đội Tâm Thiện Nguyện trao quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại BV; Kết nối với Doanh nghiệp Phương Đông phát cháo chay từ thiện cho bệnh nhân nghèo vào sáng thứ 7 hàng tuần; Kết nối với chùa Châu Long thành lập " Bếp cháo tình thương" nấu cháo chay từ thiện phát cho bệnh nhân nghèo vào sáng thứ 3 hàng tuần. BV hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đến khám bệnh từ thiện và phát thuốc miên phí tại Chùa Hồi Long cho bà con huyện Hoằng Hóa. Đặc biệt, BV Đa khoa Phúc Thịnh nhận đỡ đầu cho 5 cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại Trường cấp 2 Thiệu Tân và cấp 1- 2 Thiệu Toán…

cuong 2

Vào dip Tết Nguyên đán hàng năm BV Đa khoa Phúc Thịnh luôn trao nhiều xuất quà cùng tiền có giá trị đến các gia đình có hoàn cảnh khóa khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.  

cuong 3

 Cán bộ BV Đa khoa Phúc Thịnh trong chuyến tiếp viện lương thực đến với bà con vùng lũ. 

Với những hoạt động thiện nguyện thiết thực trong suốt những năm qua cùng hệ thống trang thiết bị máy móc khám chữa bệnh hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh đã trở thành một trong những cơ sở y tế uy tín, được người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tin tưởng trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tin bài: PV Việt Cường

 

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516