Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcThanh Hóa: Huyện Thiệu Hoá xử phạt 26 triệu đồng với 04 trường hợp trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế.

Thanh Hóa: Huyện Thiệu Hoá xử phạt 26 triệu đồng với 04 trường hợp trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế.

Thứ sáu, 28 Tháng 5 2021 07:03
(GD&XH). Sáng ngày 28-5, ông Nguyễn Thế Anh, Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa cho biết, huyện Thiệu Hóa đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 4 trường hợp trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế với số tiền là 26 triệu đồng.

thiệu hóa 2805

Khu ngõ bị phong tỏa tại đội 7, thôn Mật Thôn, xã Thiệu Phúc, huyện Thiệu Hóa được các lực lượng chức năng kiểm soát nghiêm ngặt 

Theo đó có 3 trường hợp bị xử phạt 7,5 triệu đồng/trường hợp, 1 trường hợp dưới 18 tuổi bị xử phạt 3,5 triệu đồng, đồng thời yêu cầu tiếp tục cách ly theo quyết định. Ngoài bốn trường hợp trên, tại các xã Thiệu Phúc, Thiệu long cũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với các trường hợp không đeo khẩu trang đối với 7 công dân. Trong đó xã Thiệu Long có 3 trường hợp bị xử phạt với tổng số tiền là 6 triệu đồng, xã Thiệu Phúc có 4 trường hợp bị xử phạt cũng với tổng số tiền là 7 triệu đồng. Đồng thời yêu các các trường hợp trên phải chấp hành đúng các quy định về phòng chống dịch của Bộ Y tế và chính quyền địa phương.                                    

Ông Nguyễn Thế Anh cho biết thêm từ khi dịch bệnh covid -19 bùng phát trở lại  cho đến nay, huyện Thiệu Hoá đã xử phạt 13 trường hợp vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế với số tiền hơn 60 triệu đồng và trong những ngày tiếp theo huyện sẽ tăng cường công tác kiểm tra xử phạt đối với các trường hợp không chấp hành  đúng các quy định về phòng chống dịch của Bộ Y tế và chính quyền địa phương.

Thiệu Ninh

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516