Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcThanh Hóa: Sầm Sơn hứa hẹn năm du lịch 2021 với nhiều chuỗi sự kiện đầy mầu sắc và sôi động

Thanh Hóa: Sầm Sơn hứa hẹn năm du lịch 2021 với nhiều chuỗi sự kiện đầy mầu sắc và sôi động

Thứ hai, 05 Tháng 4 2021 03:59
Trong điều kiện dịch Covid - 19 cơ bản được kiểm soát và ngăn chặn ở Việt Nam, các hoạt động du lịch của năm 2021 sẽ diễn ra tại Thanh Hóa bình thường trong điều kiện mới nhằm tăng cường công tác quảng bá, xúc tiến, liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa các địa phương , nâng cao vị thế, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung, du lịch tỉnh Thanh Hóa nói riêng tới du khách trong và ngoài nước.

minh hoa 1

Dự kiến Lễ hội hoa chào hè 2021 lớn nhất từ trước tới nay tại thành phố Sầm Sơn (Ảnh có tính chất minh hoạ)

Lễ hội hoa quy mô chưa từng có từ ngày 10/4 tại FLC Sầm Sơn                                                

Được đầu tư quy mô, hoành tráng, Lễ hội hoa Hạc Thành dự kiến sẽ tái hiện lại hình ảnh Thanh Hoá vừa lãng mạn vừa hào hùng, đi qua những thăng trầm của lịch sử và đang thăng hoa cất cánh với những dấu ấn đầy tự hào. Được thiết kế bằng hàng ngàn bông hoa, mỗi chủ đề là những hình ảnh đầy cảm xúc và sắc màu, dẫn dắt du khách qua những dấu ấn lịch sử, những biểu tượng cũng như truyền thuyết đầy cảm hứng, để mô phỏng hình ảnh một vùng đất tươi đẹp, đang vươn cao, vươn xa như những cánh chim Hạc cất cánh về trời                                                                        

Đại tiệc pháo hoa bên bờ biển tại Sầm Sơn

minh hoa 2

Ảnh minh họa

Một trong những điểm nhấn độc đáo của Lễ hội hoa tại Sầm Sơn nói chung và chương trình khai mạc nói riêng chính là màn trình diễn pháo hoa sẽ diễn ra vào đêm 10-4, tại chương trình khai mạc Lễ hội hoa Hạc Thành tại FLC Sầm Sơn.

Du khách sẽ có cơ hội được hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc cực chất và chiêm ngưỡng những giây phút pháo hoa bay vút lên, rực sáng trên nền trời đêm của Sầm Sơn, chưa dừng ở đó vào đêm ngày 24-4. Cũng vào lúc 21h, pháo hoa sẽ tiếp tục bung nở trên bầu trời phố biển, như một điểm nhấn đặc sắc trong chương trình khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2021.

minh hoa 3

Bãi biển Sầm Sơn xanh biếc màu nước và màu da trời

Đêm nhạc cùng lễ hội hoa và trình diễn pháo hoa là một phần trong chuỗi trải nghiệm đầy màu sắc mà du khách có thể tận hưởng tại FLC Sầm Sơn trong tháng 4 năm nay, với những khoảnh khắc thăng hoa về một mùa hè ven biển ngập tràn ánh nắng và niềm vui.

PV: Thiệu Ninh

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516