Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcThanh Hóa: Thêm 15 trẻ mồ côi được Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông nhận đỡ đầu.

Thanh Hóa: Thêm 15 trẻ mồ côi được Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông nhận đỡ đầu.

Thứ tư, 01 Tháng 7 2020 03:25
(GD&XH): Những năm qua, cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, Công ty đã tích cực tham gia, nhiệt tình hưởng ứng Chương trình "Gia đình Tiến Nông - nhận đỡ đầu trẻ mồ côi đặc biệt khó khăn tại tỉnh Thanh Hóa”". Đối tượng thụ hưởng là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, mồ côi cha, mẹ. Kết quả từ trong những năm qua Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã nhận đỡ đầu cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mức hỗ trợ 500.000 đồng/em/tháng cho đến khi các em đủ 18 tuổi.

cuong 1

Ông Nguyễn Xuân Cộng - Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Hồng Phong - Tổng Giám đốc Công ty CP CNN Tiến Nông trao Quyết định, quà và học bổng cho 15 cháu mồ côi là thành viên mới của Gia đình Tiến Nông

Vào đầu năm học mới hoặc vào dịp lễ, tết, các em còn được tặng quà, trao học

bổng. Mới đây nhất, sáng ngày 26/06/2020, Công ty đã nhận đỡ đầu thêm 15 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 6 huyện của tỉnh Thanh Hóa bao gồm: Thị xã Bỉm Sơn, các huyện; Hà Trung, Hoằng Hóa, Thọ Xuân, Nga Sơn, Hậu Lộc.

Ông Nguyễn Hồng Phong Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt nam, TGĐ công ty CPCNN Tiến Nông cũng là cha đẻ của dự án đỡ đầu 1.000 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khóa khăn cho biết; Công ty luôn theo sát những trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại tỉnh Thanh Hóa cũng như khắp các tỉnh thành trong cả nước đến nay Công ty đã nhận đỡ đầu được 100 trẻ và tiến tới năm 2021 Công ty phấn đấu nhận đỡ đầu thêm 100 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

cuong 2

Anh Nguyễn Hồng Phong cùng Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh thăm và tặng quà cho các em mồ côi tại huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh ngày gia đình Việt Nam 28/6/2020.

Việc nhận đỡ đầu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong những năm qua của Công ty CPCNN Tiến Nông không chỉ thể hiện tấm lòng “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” mà còn trao cơ hội, tiếp thêm động lực để các em nghèo vượt khó, học giỏi trở thành những công dân có ích cho xã hội. 

Tin, ảnh: Nhà báo Việt Cường

 

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516