Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcTRANG SỨC NẠM KIM CƯƠNG – LỰA CHỌN MỚI CỦA NHỮNG TÍN ĐỒ THỜI TRANG

TRANG SỨC NẠM KIM CƯƠNG – LỰA CHỌN MỚI CỦA NHỮNG TÍN ĐỒ THỜI TRANG

Thứ ba, 24 Tháng 7 2018 08:42
Kim cương từ lâu đã là trang sức được nhân loại khát khao sở hữu, tuy nhiên với quan niệm trước đây kim cương là món trang sức quý và đắt tiền mà nhiều người vẫn còn e ngại, hoặc chưa có điều kiện sở hữu. Thì nay sở hữu món trang sức này đã trở nên dễ dàng hơn nhiều khi thị trường xuất hiện dòng trang sức nạm kim cương.

image001-kc

image002-kc

image003-kc

 

Trang sức nạm kim cương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng muốn sở hữu trang sức kim cương. Bảo Tín Minh Châu – Công ty Vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều sản phẩm trang sức nạm kim cương có giá thành phù hợp, mẫu mã đa dạng. Từ kim cương tấm, kim cương cỡ nhỏ, cỡ vừa, cỡ lớn được kiểm định nghiêm ngặt, gắn trên các chất liệu trang sức từ vàng 10K, 14K, 18K, và gắn ngay cả trên trang sức vàng ta 24K, trang sức bạc cao cấp mà trước đây công nghệ cũ chưa làm được.

 

image004-kc

 image005-kc

 

 Với công nghệ chế tác hiện đại, công nghệ liệu luyện kim siêu bền tạo độ dẻo dai, bền chắc cho phép gắn kim cương ngay cả trên chất liệu vàng ta, bạc tinh khiết vốn có dạng mềm dẻo trở nên bền chắc và sang trọng. Vì thế, hiện nay trang sức nạm kim cương đã trở nên phổ thông và dễ dàng sở hữu. Chỉ cần thêm từ 200.000 - 500.000 đồng, bạn đã sở hữu ngay một món trang sức kim cương sang trọng là đôi bông tai, chiếc mặt dây hay chiếc nhẫn xinh xắn.

 

Với dòng sản phẩm trang sức nạm kim cương của Bảo Tín Minh Châu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sở hữu nhiều món trang sức để tạo nhiều phong cách, phù hợp với nhiều bộ cánh thời trang khác nhau của mình. Sản phẩm đang được các tín đồ kim cương và tín đồ thời trang đặc biệt yêu thích.

KL

Bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516