Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcTrao nhiều phần quà cho học sinh nghèo

Trao nhiều phần quà cho học sinh nghèo

Thứ tư, 21 Tháng 11 2018 07:38
Ngày 15/11/2018 Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm, chùa Huyền Trang (TP.HCM) và Trung tâm dịch vụ An sinh, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ 02 tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk tổ chức trao tặng quà cho học sinh và đồng bào nghèo tại xã Dăk Drô, huyện Krông Nô (Đắk Nông), xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

hai 1

Thầy Thích Truyền Tứ - Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm tặng quà cho các em học sinh

Đoàn đã đến xã Dăk Drô, huyện Krông Nô , tỉnh Đắk Nông tổ chức trao tặng 400 phần quà cho học sinh và đồng bào nghèo nơi đây. Chiều cùng ngày, đoàn đến xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đoàn cũng tổ chức trao tặng 170 phần quà cho những nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn.

hai 2

Niềm vui của các em học sinh khi nhận những chiếc cặp và quà từ đoàn từ thiện

hai 3

Thầy Thích Truyền Tứ, đại diện cho đoàn từ thiện phát biểu

hai 4

Trao tặng quà cho đồng bào nghèo.

Đối với học sinh, mỗi phần quà gồm: Cặp học sinh, tập viết, vở, dụng cụ học sinh, bánh, nước ngọt …riêng đối với người có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà gồm: Gạo, mì, nước tương, dầu ăn, bột ngọt cùng một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho học sinh và bà con nghèo tại tại xã Dăk Drô, huyện Krông Nô (Đắk Nông) và xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) với mong muốn góp phần san sẻ, động viên bà con nhằm xoa dịu phần nào những khó khăn.

Đây là hoạt động trợ giúp nhân đạo thường xuyên được Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm phối hợp cùng với các nhà hảo tâm và các cơ quan ban ngành thực hiện hàng năm. Những phần quà được trao đến tận tay mỗi học sinh và người dân nghèo tại các xã vùng sâu của Đắk Nông và Đắk Lắk góp phần động viên tinh thần và hỗ trợ thêm cho đồng bào nghèo nơi đây. Tổng trị giá cho chuyến từ thiện là hơn 210 triệu đồng.

Tin, ảnh: Đặng Hải

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516