Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcTuần lễ ẩm thực Jeonbuk 2019: Nhiều sản phẩm hấp dẫn với người Việt

Tuần lễ ẩm thực Jeonbuk 2019: Nhiều sản phẩm hấp dẫn với người Việt

Thứ tư, 20 Tháng 11 2019 01:20
Tuần lễ ẩm thực Jeonbuk 2019 đã mang đến cho người tiêu dùng Hà Nội không gian ẩm thực thu nhỏ của tỉnh Jeonbuk (Hàn Quốc) tại 4 cửa hàng K-market: K-market Golden Palace, K-market Keangnam, K-market Goldmark Sapphire, K-market Gardenia.

am thuc 1

Thực Khách tham quan, mua sắm tại gian hàng ẩm thực tỉnh Jeonbuk.

Ông Lee Gyung Duk, đại diện Ban xuất khẩu nông sản tỉnh Jeonbuk, cho biết: “Tỉnh Jeonbuk và các doanh nghiệp hy vọng có nhiều cơ hội ở thị trường Việt Nam. Vì thế chúng tôi sẽ liên tục có chương trình đưa những sản phẩm nông sản của tỉnh đến nhiều hơn với thị trường Việt Nam đó là những sản phẩm thủy hải sản, hoa quả tươi. Dự kiến, ngoài Hà Nội, chúng tôi sẽ xúc tiến thương mại ở những địa phương khác như Thành phố Hồ Chí Minh. Tuần trước, tỉnh Jeonbuk và tỉnh Đắc Lắk đã ký biên bản ghi nhớ về hỗ trợ nhau trong xuất nhập khẩu hàng hóa. Đắc Lắk là nơi trồng nhiều cafe và café ở đây sẽ có nhiều cơ hội xuất khẩu sang Hàn Quốc.”

am thuc 2

Đối với tỉnh Jeonbuk, Việt Nam là nước đứng thứ 7 trong danh sách các nước xuất khẩu hàng hóa.

Tỉnh Jeonbuk hay Jeollabuk-do là một tỉnh nằm ở phía Tây Nam Hàn Quốc. Thủ phủ là thành phố Jeonju, nổi tiếng với các khu nhà truyền thống hanok maeul, ngôi làng với hàng trăm những nóc nhà theo kiến trúc truyền thống, bên cạnh đó là nền ẩm thực mang màu sắc độc đáo và ấn tượng.

Thu Nga

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516