Bạn đọc viết: LẠI MUA PHẢI MƯỚP GIÀ !?

26/11/2018 - 14:12      3 lượt xem
15 giờ 54 phút ngày 24/11/2018 tôi vào cửa hàng Vinmart tại số 31 đường Xuân Đỉnh, Hà Nội mua 3 quả mướp hương, thể hiện qua HÓA ĐƠN BÁN HÀNG số 00107014. Số mướp hương già có 2 quả: 1 quả bỏ 1/2, 1 quả bỏ 1/3. Phần bỏ đi vì bị già, có sơ không ăn được. Trước đây tôi cũng mua phải mướp già 3 lần tại Vinmart  số 91 Đốc ngữ Hà Nội !?
Nội dung chính[ẩn][hiện]

20181124 173606

Mướp không đủ phẩm chất lọt vào do nghiệp vụ cửa hàng kém và nhà cung cấp không trung thực; như vậy có quyền nghi ngờ nhà cung cấp này đã đưa  sản phẩm không đạt và không sạch vào hệ thống? Anh đưa cả mướp già vào cửa hàng thì làm sao tin được sản phẩm anh trồng ra đúng chất lượng như đã cam kết? 
Vinmart hay dán nhãn vào sản phẩm, vậy chất keo dán có đảm bảo để ngấm vào quả, củ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng hay không?
Trong giờ bình thường cũng như giờ cao điểm khách hàng rất đông nhưng Vinmat vẫn chỉ có 1 nhân viên thu tiền của khách hàng nên quy trình TIỀN VÀO, HÀNG RA rất lâu, khách phải chờ đợi. Tại sao Vinmat không làm như siêu thị khác là tất cả nhân viên đều ra thu tiền và vào sổ sau đó lúc nào ít khách thì nhập số liệu từ sổ vào máy sau… ?

Rất nhiều siêu thị bị nước ngoài mua lại các cửa hàng bán lẻ của Việt Nam và họ đẩy hàng hóa Việt ra thì Vingroup là tập đoàn mẹ của  Vinmart rất ưu tiên hàng Việt nên tôi mong Vinmart chú trọng nâng tầm phục vụ của mình cho xứng với cái TÂM của mình đối với các doanh nghiệp Việt.                          

Nguyễn Hoàng Nguyên

ĐT: 0989889363

Tiêu điểm
Tiêu điểm
17/10/2025 88

Nam sinh lớp 12 ở Thanh Hóa bị đâm tử vong sau buổi tan học

(GD&XH) Chiều 17/10, Trường THPT Đặng Thai Mai (xã Quảng Bình, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một học sinh lớp 12 tử vong.
15/10/2025 29

Thủ tướng yêu cầu Thanh Hóa tiên phong trong giáo dục, công nghệ và chuyển đổi số

Sáng 15/10, tại Trung tâm Hội nghị 25B (Phường Hạc Thành, tỉnh Thanh Hóa), Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Trước 486 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 240.000 đảng viên trong toàn tỉnh, Thủ tướng nhấn mạnh: “Giáo dục, chuyển đổi số và con người là then chốt trong chiến lược phát triển bền vững của Thanh Hóa.”
15/10/2025 23

Ông Nguyễn Doãn Anh tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa

Chiều 15/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2025-2030, đã hoàn thành việc bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2025-2030 với tinh thần dân chủ, đoàn kết và thống nhất cao.
15/10/2025 25

Diễn văn khai mạc Đại hội XX Đảng bộ Thanh Hóa nhấn mạnh khát vọng phát triển mới

Sáng 15/10, Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Doãn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa XIX đã có bài phát biểu khai mạc. Tạp chí Giáo dục & Xã hội xin trân trọng giới thiệu bài diễn văn quan trọng này.
15/10/2025 41

Thủ tướng dự khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2025-2030

Sáng 15/10, tại Trung tâm Hội nghị 25B (phường Hạc Thành, tỉnh Thanh Hóa), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2025-2030 đã trọng thể khai mạc. Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
14/10/2025 24

Bảo đảm tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa – quyết tâm từ lực lượng Công an

(GD&XH) -Sáng 14/10, tại Trung tâm Hội nghị 25B (phường Hạc Thành, tỉnh Thanh Hóa), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2025–2030 đã khai mạc phiên họp trù bị với sự tham dự của 487 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 240.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh.
Xem tất cả
18/04/2022 20
Gần đây nhiều người sau khi bị F0 có triệu chứng khó chịu, sau đó đi khám không phát hiện bệnh gì và cũng có người nhiều tuổi đi khám có bệnh. Nhiều ý kiến cho rằng - đây là bệnh hậu covid. Xin nêu dẫn chứng từ VnExpress ngày 24.3.2022 có bài " Khi nào được xem mắc hội chứng hậu covid - 19 kéo dài? "
Xem chi tiết
14/09/2021 4
(GD&XH): Theo UBND huyện Hoằng Hóa, qua kiểm tra thực tế và phản ánh của PV Giáo dục và Xã hội, trên địa bàn huyện, một số trường học chưa đảm bảo tốt về công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là việc đảm bảo khoảng cách tại cổng trường vào thời điểm phụ huynh học sinh đưa và đón con em mình tới trường và về nhà.
Xem chi tiết
01/09/2021 5
Trong Đơn Tố cáo đề ngày 29/8/2021 của chị T. N.A. ( trú tại Khu đô thị Times City, số 458 Minh Khai, Hà Nội), gửi đến Sở Y tế Hà Nội, các cơ quan báo chí phản ánh việc nhân viên y tế của Trung tâm Cấp cứu 115 nhất quyết yêu cầu bệnh nhân phải thanh toán phí vận chuyển bệnh nhân bằng tiền mặt rồi mới cho bệnh nhân xuống xe nhập viện. Chị T.N.A bức xúc viết: “Tôi cũng không hiểu vì sao một người lái xe làm nhiệm vụ di chuyển bệnh nhân có thể chửi mắng thậm tệ, dọa nạt đối với bệnh nhân đang cần cấp cứu trước sự chứng kiến và tham gia của cả bác sĩ và y tá của Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội....” mặc dù bệnh nhân đang sốt cao, khó thở, tinh thần hoảng loạn vì nghĩ mình dương tính với Covid-19 !?
Xem chi tiết
TẠP CHÍ GIÁO DỤC & XÃ HỘI
TẠP CHÍ GIÁO DỤC & XÃ HỘI

Địa chỉ: Phòng 308, Tập thể Tổng cục Thống kê, ngõ 54A đường Nguyễn Chí Thanh, P. Láng, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.629 46516

Email: Tapchigiaoducvaxahoi@gmail.com, giaoducvaxahoi68@gmail.com

Xem tất cả
Cơ quan chủ quản
Cơ quan chủ quản

Cơ quan chủ quản: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Giáo dục ATEC, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam

Giấy phép: 43/GPSĐBS-TTĐT ngày 05/5/2015

Tổng Biên tập: Đoàn Xuân Trường

Xem tất cả