Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcPhú Thọ: Gần 26.000 học sinh lớp 1 tựu trường

Phú Thọ: Gần 26.000 học sinh lớp 1 tựu trường

Thứ ba, 23 Tháng 8 2022 01:44
Sáng 22/8/2022, gần 26.000 học sinh lớp 1 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã tựu trường để làm quen với môi trường học tập mới.

TT1

Cô và Trò Trường Tiểu học Tân Dân, thành phố Việt Trì trong ngày tựu trường

Trong thời gian này, học sinh lớp 1 được làm quen với thầy cô giáo, bạn bè, trường lớp; được giáo viên hướng dẫn cách sử dụng đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt, bảo đảm khi bước vào năm học mới các em không còn bỡ ngỡ, lạ lẫm. Các trường cũng tổ chức hướng dẫn nội quy lớp học, ổn định nền nếp để học sinh bắt nhịp học tập, thi đua “dạy tốt học tốt” ngay từ đầu năm học.

TT2

Trường Tiểu học Dữu Lâu, thành phố Việt Trì tổ chức chương trình chào đón học sinh lớp với các hoạt động thú vị, tạo cho các em học sinh những kỉ niệm đẹp khó phai trong ngày tựu trường

Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ đã có hướng dẫn các đơn vị, trường học tổ chức “Tuần làm quen” đối với học sinh lớp một và các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới. Việc tổ chức “Tuần làm quen” sẽ giúp học sinh làm quen với thầy cô giáo, bạn bè, điều kiện học tập và phương pháp giáo dục trong môi trường mới, giúp rèn luyện cho học sinh những kỹ năng cần thiết, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đình Thơm

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516