Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dục
Ngày 24/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PC), Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã phối hợp với các địa phương, cơ quan tổ chức tuyên truyền đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội năm 2024.
Ngày 18/1/2024, Tạp chí Giáo dục và Xã hội phối hợp với các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ tổ chức trao tặng áo ấm mùa đông cho các em học sinh của Trường Mầm non Minh Hòa, huyện Yên Lập và Trường Tiểu học Hùng Lô, thành phố Việt Trì.
Ngày 14/01/2024, tại Trường Đại học Hồng Đức (HDU), Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) đã được tổ chức với sự tham gia của hàng nghìn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá và các vùng lân cận.
Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “ Thầy cũng như trò, cán bộ cũng như nhân viên, phải thật thà yêu nghề…”; cô giáo Nguyễn Thị Hà là tấm gương sáng, luôn tâm huyết với nghề, có tầm nhìn xa trông rộng, đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày một phát triển.
Cách đây tròn 60 năm Trường Trung học phổ thông Lê Văn Hưu được thành lập với tên gọi ban đầu là trường cấp III Thiệu Hoá. Đến ngày 7/12/1993 trường được đổi tên thành Trường Trung học phổ thông Lê Văn Hưu, Trường vinh dự được mang tên Nhà sử học đầu tiên của nước ta, danh nhân văn hoá của đất nước, người đặt nền móng cho Quốc sử Việt Nam.
Vừa qua Ban bạn đọc Tạp chí Giáo dục và Xã hội nhận được nhiều ý kiến phản ánh của phụ huynh hiện đang có con theo học tại Trường Tiểu học thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ về việc các em học sinh phải học ở các phòng học bộ môn, thư viện, phòng họp của cô giáo rất chật chội làm ảnh hưởng đến việc tiếp thu bài của các em. Trong khi đó có một dãy nhà xây hai tầng mới khang trang có đủ bàn ghế nhưng học sinh lại không được vào học?

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516