Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dục
Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng Thường trực; PGS.TS Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Đại hội; các Thầy, Cô của trường; giảng viên Khoa Giáo dục Thể chất. Đặc biệt, sự góp mặt hơn 700 sinh viên tranh tài các môn thể thao.
Lễ công bố và trao giải thưởng lần thứ 1 năm 2022 của “Giải thưởng học thuật chuyên ngành Hán Nôm” mang tên GS.TS. NGND Nguyễn Ngọc San, gọi tắt là “Giải thưởng Nguyễn Ngọc San” đã được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức trọng thể với sự tham dự của hơn 1.500 cử toạ, bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Hán Nôm, các thầy cô giáo, các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên bộ môn Hán Nôm và khoa Ngữ văn.
Sáng 18/11, tại Hà Nội, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
Nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin được kính chúc quý Thầy, Cô “Những Kỹ sư tâm hồn” trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.  
Những năm qua, công tác phổ cập giáo dục mầm non ( PCGDMN) cho trẻ em 5 tuổi đã tạo được những tiền đề căn bản nhằm nâng cao chất lượng, chăm sóc giáo dục trẻ. Hiện nay, GDMN ở tỉnh Thanh Hóa đã có những chuyển biến tích cực với mạng lưới trường lớp được củng cố, mở rộng và phân bố đến hầu hết các địa bàn dân cư.  
(GD&XH) Sự nghiệp giáo dục là sự nghiệp của toàn dân; chủ trương xây dựng trường Chuẩn Quốc gia (CQG) không chỉ là nhiệm vụ của những người làm công tác giáo dục mà còn là của các cấp ủy đảng, chính quyền và các lực lượng xã hội... Vì lẽ đó, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân cũng như sự nỗ lực của toàn ngành Giáo dục &Đào tạo, trong nhiều năm qua, công tác xây dựng trường đạt CQG trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã đạt được những thành tựu quan trọng, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục theo hướng Chuẩn hóa, Hiện đại hóa.  
Năm học mới 2022 - 2023 đã bắt đầu, bên cạnh công tác giảng dạy và học tập, một trong những vấn đề không chỉ được các nhà trường tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ chú trọng, các phụ huynh cũng rất quan tâm đến chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm của bữa ăn bán trú cho học sinh ở trường.
Chiều ngày 17/9/2022, Khoa Lý luận chính trị - Luật - Trường Đại học Hồng Đức, tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập khoa (24/9/1997-24/9/2022) nhận Quyết định mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Luật Hành chính và Luật Hiến pháp cho tập thể cán bộ lãnh đạo Khoa LLCT - Luật. với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường, đại diện các đơn vị cùng tập thể giảng viên, viên chức, sinh viên, các anh chị cựu sinh viên và đại diện các doanh nghiệp thân hữu của khoa.
Sáng 22/8/2022, gần 26.000 học sinh lớp 1 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã tựu trường để làm quen với môi trường học tập mới.
Ngày 18/8/2022, huyện Phù Ninh tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021 - 2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Dự hội nghị có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các phòng, ban chuyên môn của huyện cùng lãnh đạo các cơ sở giáo dục và các thầy giáo, cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516