Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dục
Giáo dục mầm non là bậc học nền tảng đầu tiên, nếu chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non tốt sẽ có tác động tích cực đến chất lượng giáo dục ở bậc học tiếp theo. Xác định được tầm quan trọng này, thời gian qua Trường Mầm non Nga Hải huyện Nga Sơn luôn tập trung nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ để các em phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.
Trong cuộc đời ai cũng có ước mơ, khát vọng, có người được xuất phát trong tâm hồn ngay từ thuở ấu thơ... Ước mơ đó theo ta suốt chặng đường dài nhưng có thể thay đổi theo thời gian và quy luật tự nhiên. Bản thân tôi khi còn là một đứa trẻ mong muốn làm một nghề khác nhưng lớn lên tôi chọn nghề “Giáo viên”. Có lẽ đó là “DUYÊN ”. Và cho đến tận bây giờ tôi càng ngày càng nhận ra sự lựa chọn của mình là đúng đắn, và cái NGHIỆP của tôi với ngành Giáo dục chính là “DUYÊN LÀNH...”.
Dáng người thanh mảnh, nụ cười ấm áp, giọng nói nhẹ nhàng nhưng quyết đoán nghiêm túc - đó là cảm nhận đầu tiên của tôi khi gặp cô giáo Trịnh Hồng Minh, giáo viên môn tiếng Anh Trường Tiểu học Nga Thạch, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
(GD&XH) – Sáng ngày 15/4, Thầy giáo Đào Thanh Hương, giáo viên Trường THCS Đa Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trao tặng Bằng khen là tấm gương sáng về tinh thần vượt khó vươn lên trong giảng dạy và giáo dục.
 Ngày 12/4/2024, Trường Tiểu học Vân Phú (TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) phối hợp với Thư viện tỉnh Phú Thọ tổ chức Hoạt động trải nghiệm: “Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam - Ngày hội STEM” với chủ đề “Đánh thức đam mê - Khơi nguồn sáng tạo”. Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm Ngày sách Việt Nam (21/4) và kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).  
Ngày 24/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PC), Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã phối hợp với các địa phương, cơ quan tổ chức tuyên truyền đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội năm 2024.

Ngày Hội đổi đời với nghề Tóc

Chủ nhật, 21 Tháng 1 2024 01:49
Ngày 28/2 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, 30Shine Academy (Trung tâm đào tạo Nghề Tóc 30Shine) đã  tổ chức ngày hội Đổi đời với nghề tóc. Với thương hiệu là chuỗi salon tóc nổi tiếng khắp cả nước, ngày hội đã thu hút rất nhiều học viên đến tham gia.
Ngày 18/1/2024, Tạp chí Giáo dục và Xã hội phối hợp với các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ tổ chức trao tặng áo ấm mùa đông cho các em học sinh của Trường Mầm non Minh Hòa, huyện Yên Lập và Trường Tiểu học Hùng Lô, thành phố Việt Trì.
Ngày 14/01/2024, tại Trường Đại học Hồng Đức (HDU), Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) đã được tổ chức với sự tham gia của hàng nghìn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá và các vùng lân cận.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516