Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtSức khỏe
(GD&XH) – Được chỉ định của Bộ Y Tế từ ngày 1/1/2015, Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp nhận bệnh nhân chuyển viện của 4 tỉnh:Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang về khám và điều trị tại bệnh viện. Trong điều kiện khó khăn chung của ngành Y tế về giường bệnh, nhưng Ban Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo các khoa, phòng chuyên môn kiên quyết không để bệnh nhân phải nằm ghép sau 24giờ nhập viện. Đó là lời khảng định của Tiến sĩ Nguyễn Huy Ngọc –  Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.
Nhiều băn khoăn cho rằng, với người bị ung thư, việc can thiệp bằng phẫu thuật sẽ khiến bệnh nhân tử vong nhanh hơn. Điều này có thực sự đúng?
“Nếu người thầy thuốc ứng xử thật tâm, thật lòng thì người bệnh sẽ hiểu. Ngược lại, người thầy thuốc bực bội trút vào người bệnh là không nên”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến chia sẻ.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chiều 22-3 đã yêu cầu Bệnh viện K Trung ương cắt hợp đồng với nữ điều dưỡng bị người nhà bệnh nhân tố “vòi” tiền 200 ngàn đồng trong đoạn clip được tung lên mạng.
Thời gian vừa qua, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân VIP chuyển từ bệnh viện Singapore về điều trị do điều trị bên nước ngoài cũng không có kết quả.
Một trong những nguyên nhân khiến thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản khi xảy ra cháy tại các vũ trường, quán bar, karaoke …là người bị nạn thiếu kiến thức, kỹ năng cần thiết ứng phó khi xảy ra cháy.
Sau hơn 10 ngày công khai, mỗi ngày trang cá nhân của Bộ trưởng nhận được gần 100 câu hỏi liên quan đến các vấn đề của ngành. Bộ trưởng đã lần lượt trả lời và giải quyết.

Có nên bẻ khớp ngón tay?

Thứ tư, 11 Tháng 3 2015 03:34
Tờ Health Me Up đã chỉ ra vì sao bẻ khớp ngón tay phát ra tiếng kêu và ảnh hưởng của thói quen này đối với sức khỏe.
Bộ Y tế vừa có công văn khẩn yêu cầu giám đốc Sở Y tế các tỉnh chỉ đạo các cơ sở y tế của Nhà nước có tổ chức hoạt động tiêm chủng dịch vụ phải tổ chức tiêm chủng các vắc xin thuộc CTTCMR.
Khoa Bỏng, Bệnh viện Xanh Pôn vừa cứu sống bệnh nhi Nguyễn Thúy V. ( 2 tuổi ở Mê Linh, Hà Nội) bị biến chứng sau khi đắp thuốc nam chữa bỏng tại một bà lang gần nhà.

6 loại ung thư dễ phát hiện sớm

Thứ hai, 02 Tháng 2 2015 07:08
Ung thư rất khó chẩn đoán sớm, việc phát hiện muộn ảnh hưởng lớn đến quá trình điều trị. Tuy nhiên, nếu quan tâm đến cơ thể, bạn có thể kiểm soát được một số chủng bệnh từ sớm.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516

Đọc nhiều

Yên Bái: Tuyển dụng hàng loạt giáo viên mầm non

Yên Bái: Tuyển dụng hàng loạ...

(GD&XH) - Ngày 23/8/2016, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Phạm Th...

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ: Tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường…

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào ...

Năm học 2017-2018, quy mô trường lớp và học sinh trên địa bàn tỉ...

Tỉnh Phú Thọ: Sẽ tuyển mới trên 300 chỉ tiêu biên chế giáo viên trong năm 2019.

Tỉnh Phú Thọ: Sẽ tuyển mới t...

Vừa qua trên trang điện tử Giaoducvaxhoi.vn đăng tải bài: “Huyện...

Hiệu trưởng cùng giáo viên bị bắt trên sới bạc

Hiệu trưởng cùng giáo viên b...

Hiệu trưởng, giáo viên trường THCS Tiên Minh (Tiên Lãng, Hải Phò...

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái: Cần chỉ đạo, làm rõ một HS Trường THPT Trần Nhật Duật hành hung nữ sinh Trường THCS thị trấn Yên Bình

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào ...

“ Em bị đánh là học sinh ngoan, học lực khá”.  Đó là lời khảng đ...