Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tức
GD&XH: Khái niệm giáo dục truyền thống đã thay đổi rất mạnh mẽ trong những năm qua. Việc phải thường xuyên hiện diện tại các lớp học không còn là lựa chọn học tập duy nhất - Có lẽ lý do không phải vì đại dịch cô vít hay sự xuất hiện của internet cũng như rất nhiều công nghệ mới. Ngày nay, bạn có thể tiếp cận với các nền giáo dục chất lượng ở bất cứ nới nào trên thế giới và vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn, miễn là bạn có thể học trực tuyến (online) hay nói cách khác là có kết nối internet.
Ngày 11/8/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ
Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, ASEAN (08/8/1967 - 08/8/2022), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam tổ chức Triển lãm: Sắc màu Văn hóa ASEAN.
Trung tâm Truyền thông trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức chuyến tham quan về nguồn tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.
Vừa qua, anh anh Văn Đình Dương (33 tuổi, ngụ P.Trường Sơn, TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa), nhân viên quán bán nước giải khát Hubway 3 (đường Hồ Xuân Hương, TP.Sầm Sơn) đã trả lại chiếc ví bên trong có 11,5 triệu đồng cho khách du lịch đánh rơi.
Sáng nay, 07/7/2022, cùng với hàng triệu thí sinh trên cả nước, 37.867 thí sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 với môn thi đầu tiên là Ngữ văn bằng hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút. 
Là một huyện miền núi, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa hơn 100 km, bởi vậy  đời sống nhân dân nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng, trong những năm qua, được  Huyện ủy, UBND huyện các cấp, các ngành ở địa phương quan tâm, bậc học Mầm non đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt, ngành Giáo dục huyện Quan Sơn đã xây dựng thành công tiêu chí “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.
Xuất hiện đầu những năm 90 của thế kỷ trước, Giáo dục Mở trở thành định hướng phát triển của nền Giáo dục Việt Nam tại Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI. Theo đó, Viện Đại học Mở Hà Nội (nay là Trường Đại học Mở Hà Nội) là trường đại học công lập ra đời để hiện thực hóa triết lý giáo dục Mở đó.
Ngày 02/07 sắp tới, chuỗi sự kiện tri ân dành cho sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế Quốc dân “Chia tay khóa cuối” đã chính thức trở lại sau 3 năm vắng bóng. Với chủ đề mới lạ “Tiệm đồ cũ ở Vọng”, chương trình hứa hẹn mang lại những dấu ấn sâu đậm dành cho thế hệ sắp ra trường. 
Sau ba ngày tranh tài sôi nổi, Vòng chung kết Festival Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2021-2022 đã bế mạc tại sân vận động Gia Định (Quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Ngày 23/06/2022, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Trung tâm Khảo sát Thông tin Việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động khởi nghiệp, trao Giấy khen cho sinh viên đạt giải cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp và trao Giấy chứng nhận cho sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng khởi nghiệp kết hợp với đi trải nghiệm và kiến tập thực tế tại các doanh nghiệp.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516