Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcTHANH HÓA: Bé trai 8 tuổi bị khống chế, cướp dây chuyền

THANH HÓA: Bé trai 8 tuổi bị khống chế, cướp dây chuyền

Thứ ba, 31 Tháng 8 2021 10:42
Vụ việc xảy ra trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 28/8, một bé trai 8 tuổi bị các đối tượng khống chế và cướp tài sản. Hai nghi phạm liên quan đã nhanh chóng bị bắt giữ.

thanh hoa 2

Bé trai được công an tìm thấy bàn giao cho gia đình (Nguồn: nguoilaodong)

Công an huyện Hậu Lộc nhận được tin báo của gia đình anh T.D.T ở thị trấn Hậu Lộc về việc con trai anh là cháu T.D.A.Đ (sinh năm 2013) đi chơi với bạn bè từ chiều không thấy về nhà. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hậu Lộc đã huy động lực lượng, phối hợp với gia đình, chính quyền địa phương để tìm kiếm cháu bé.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Hậu Lộc và Công an thị trấn Hậu Lộc tìm thấy cháu T.D.A.Đ tại một ngôi nhà hoang ở tiểu khu Trung Thắng, thị trấn Hậu Lộc. Từ lời khai của cháu Đ, đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Công an huyện Hậu Lộc đã bắt giữ được Lê Văn Chiến và Lê Văn Quyết. Hai đối tượng Chiến và Quyết khai nhận do nghiện game nên đã rủ nhau đe dọa và cướp dây chuyền của cháu Đ bán lấy tiền mua thẻ cào chơi game.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định có dấu hiệu của một vụ cướp tài sản chứ không phải vụ bắt cóc trẻ em. Hai đối tượng cướp sợi dây chuyền bạc trị giá vài trăm nghìn đồng đã bị tạm giữ và sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

Công an huyện Hậu Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Kỳ Duyên

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516