Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcThanh Hóa: Khai trương Trung tâm Anh ngữ AI Smart

Thanh Hóa: Khai trương Trung tâm Anh ngữ AI Smart

Thứ ba, 04 Tháng 4 2023 04:07
Ngày 25/3 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ AI Smart đã tổ chức lễ khai trung tâm tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa. Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo Phòng Giáo dục TP. Thanh Hóa và đông đảo phụ huynh, học sinh trên địa bàn.

AI smart_thanh_hoa_1

Tập thể lãnh đạo và đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ AI Smart

Trung tâm Anh ngữ AI Smart được là một trung tâm Anh ngữ mang tầm quốc tế ngay tại TP. Thanh Hóa với đội ngũ giáo viên bản xứ Anh, Mỹ giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng cao và đều có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như CELTA, TESOL hay IELTS. Bên cạnh việc giảng dạy, giáo viên tại Trung tâm sẽ đồng thời là những sứ giả truyền cảm hứng, những người có khả năng tương tác với học viên một cách hiệu quả, sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và định hướng cho học viên trong suốt quá trình học tập. 

AI smart_thanh_hoa_2

Đông đảo phụ huynh học sinh đến tham dự buổi lễ khai trương tại Trung tâm AI Smart

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà Trung tâm Anh ngữ AI Smart thực hiện là các em sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả các khóa học tại Trung tâm. Sau khi kết thúc các khóa học tại AI Smart, học viên có thể tự tin đăng kí dự thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phù hợp với năng lực ở bất kì nơi đâu.

Thiệu Ninh

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516