Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcTP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ: Khánh thành và bàn giao nhà lớp học tại Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng do Công ty VINACONCUN tài trợ

TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ: Khánh thành và bàn giao nhà lớp học tại Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng do Công ty VINACONCUN tài trợ

Thứ hai, 16 Tháng 12 2019 06:43
Sáng ngày 15/12 tại thành Phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Công ty VINACONCUN phối hợp trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao khu nhà lớp học, nhà để xe cùng trang thiết bị dạy và học do Công ty VINACONCUN tài trợ trị giá 9 tỷ 301 triệu đồng cho Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng.

Dinh Tien Hoang 1

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Lãnh đạo thành Phố Việt Trì, Lãnh đạo Công ty cùng các phòng ban địa phương và thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm.

Các ông, bà: Đặng Trần Minh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, bà Nguyễn Thị Thu Huyền, phó Giám đốc Sở GD&ĐT, các ông Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành Phố Việt Trì; Về phí Công ty VINACONCUN có Bà Lê Thúy Nga, Tổng Giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng ban, phường, đại diện phụ huynh học sinh cùng toàn thể các em học sinh đã tới dự.

Dinh Tien Hoang 2

Trang thiết bị được Công ty đầu tư trong lớp học mới

Với thời gian thi công trong 4 tháng, Công ty VINACONCUN tài trợ theo hình thức chìa khóa trao tay một dãy nhà 3 tầng gồm 6 phòng học và nhà để xe cho giáo viên, cùng trang thiết bị phục vụ cho dạy và học, tổng trị giá 9 tỷ 301 triệu đồng cho trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng. Đây là miền vui, niềm tự hào của các bậc phụ huynh đang có con em học tại trường, được biết Công ty VINACONCUN là của cá nhân một phụ huynh có con đang học tại trường.

Dinh Tien Hoang 3

Khu nhà lớp học được đầu tư khang trang.

Phát biểu tại buổi lễ bà Lê Thúy Nga, TGĐ chi sẻ; Tự hào là một người con của quê hương Vua Hùng, tôi luôn muốn đem đến những gì tốt đẹp nhất cho quê hương, muốn cống hiến và làm một điều gì đó cho quê hương đất nước đặc biệt là cho các em học sinh. Đến nay tôi đã hoàn thành niềm mơ ước của mình là tặng cho các cháu những phòng học mới, tôi không biết nói gì hơn chỉ biết cảm ơn lãnh đạo thành phố Việt Trì đã hoàn thiện các thủ tục để tôi được đầu tư xây dựng cho các cháu, cảm ơn lãnh đạo phường, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng tôi hoàn thiện được ước mơ lớn này.

Dinh Tien Hoang 4

Lãnh đạo Sở GD&ĐT cũng Lãnh đạo thành phố và Công ty cắt băng khánh thành.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Minh Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Lãnh đạo Công ty VINACONCUN cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty đã đầu tư tài trợ cho nhà trường khu nhà lớp học và trang thiết bị dạy và học, đồng thời chân thành cảm ơn Lãnh đạo thành phố Việt Trì và các phòng ban đã hoàn thành giúp nhà trường những thủ tục để Công ty vào đầu tư xây dựng. Đến nay công trình đã đi vào hoạt động sẽ giảm tải tình trạng thiếu lớp học, đồng thời để các em học sinh tiếp cận với những lớp học hiện đại hơn. Thay mặt nhà trường, tôi xin gủi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các vị Lãnh đạo thành Phố Việt Trì, đặc biệt là công ty VINACONCUN.

Đình Thơm

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516