Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcTrường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông

Thứ hai, 03 Tháng 6 2019 07:24
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ phấn đấu trở thành Trung tâm nghiên cứu, chuyển giao khoa học, công nghệ của ngành Y Dược và khối ngành sức khỏe, đạt trình độ phát triển tương đương các trường đại học lớn ở trong nước, đẳng cấp khu vực và quốc tế. Sứ mạng của trường: Cam kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học và xã hội.

CDD Phú Thọ

GS. TS. Trần Hồng Quân, Chủ tịch Hiệp hội các trường ĐHCĐ Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao đổi với NGƯT. TS. Hà Quang Lợi (nguyên Chủ tịch HĐQT, nguyên Hiệu trưởng nhà trường)

Nhà trường đề cao giá trị cốt lõi: Lấy chất lượng giáo dục đào tạo làm cam kết cao nhất; Lấy trí tuệ, sáng tạo khoa học làm nền tảng cho sự phát triển; Lấy tâm huyết, trách nhiệm làm phương châm hành động; Lấy bản sắc Cao đẳng Y Dược Phú Thọ làm sự tự tin của Trường; Lấy việc chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế làm mục tiêu của Nhà trường; Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế tôn vinh thương hiệu; Lấy việc hướng nghiệp cho Sinh viên làm khởi sự cho mọi hoạt động.
Đặc biệt Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ thầy giáo Hoàng Đức Luận, khẳng định Triết lý giáo dục của nhà trường đó là: “NÂNG TẦM TRI THỨC – TỎA SÁNG NIỀM TIN”.
Nâng tầm tri thức: Đào tạo đội ngũ cán bộ Y – Dược có cái tâm trong sáng, giàu lòng nhân ái, có đạo đức nghề nghiệp và đầy đủ trí tuệ, tài năng, năng lực nghề nghiệp là nhiệm vụ trọng tâm và mục tiêu cao nhất của Nhà trường. Đồng thời, nhà trường mang đến cho người học một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có tính chuyên môn cao, bảo đảm cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với yêu cầu công việc mà các nhà tuyển dụng và xã hội đang cần.
Tỏa sáng niềm tin: Phát huy truyền thống tốt đẹp trong suốt những năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các cuộc vận động lớn của ngành, từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất, xây dựng đội ngũ giảng viên vững mạnh về chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường và các tập thể, cá nhân đã nhận được rất nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, các ban. bộ, ngành và địa phương. Đây là niềm vinh dự tự hào, là động lực tiếp thêm sức mạnh để tập thể thầy và trò Nhà trường khẳng định được vị thế và niềm tin trong xã hội.
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ với triết lý giáo dục “Nâng tầm tri thức – Tỏa sáng niềm tin” đã hướng tới mục tiêu đào tạo đội ngũ cán bộ y, dược bản lĩnh, trí tuệ, có tâm huyết với nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trong quá trình hội nhập và phát triển đã tích cực đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là địa chỉ giáo dục tin cậy đối với nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.
Với chặng đường 28 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức, dưới sự lãnh đạo của người “ thuyền trưởng” đầy tài năng và tâm huyết, đó là Nhà giáo Ưu tú, Tiến sĩ Hà Quang Lợi, nhà trường đã từng bước vượt qua mọi thử thách, xây dựng được những nền tảng cơ bản để tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn. Trong mỗi bước đi lên, Ban lãnh đạo nhà trường luôn tự hào và nhận được nguồn cổ vũ lớn lao từ sự tin tưởng của học sinh, sinh viên./.
Đình Thơm

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516