Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcTRƯỜNG THCS TÂN HƯNG, HUYỆN LẠNG GIANG, TỈNH BẮC GIANG: KHÔNG NGỪNG PHẤN ĐẤU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

TRƯỜNG THCS TÂN HƯNG, HUYỆN LẠNG GIANG, TỈNH BẮC GIANG: KHÔNG NGỪNG PHẤN ĐẤU NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Thứ bảy, 29 Tháng 1 2022 06:02
         Trường THCS Tân Hưng được biết đến là một trong những ngôi trường có bề dày truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt. Thầy và trò nhà trường luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Xác định chất lượng giáo dục khẳng định thương hiệu nhà trường nên Trường THCS Tân Hưng luôn chủ động, tích cực đổi mới trong dạy và học để đạt kết quả tốt nhất. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch bài học theo hướng tăng cường, phát huy tính chủ động, tích cực của HS. Đồng thời, quán triệt tinh thần giáo dục tích hợp khoa học - công nghệ - kĩ thuật trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông ở những môn học liên quan như: Toán, Lý, Hóa, Sinh.   

tân hưng 1

Tập thể BGH - CBGV Trường THCS Tân Hưng

 

               Không những thế nhà trường cũng rất coi trọng giáo dục HS trở thành người “vừa có đức vừa có tài”. Nhà trường vun đắp tâm hồn, giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho HS thông qua tổ chức các hoạt động tập thể như văn nghệ, thể dục thể thao, sinh hoạt tập thể, giáo dục ngoại khóa ngoài giờ lên lớp nhằm giáo dục toàn diện, phát huy năng lực phẩm chất của HS. Cụ thể năm học 2020-2021: trường đã tổ chức 2 buổi giáo dục pháp luật, 1 buổi hội diễn văn nghệ, 3 buổi trải nghiệm sáng tạo; 1 buổi tập huấn bơi cứu đuối, phối hợp với Báo Dân trí tổ chức cho HS tham gia sân chơi “Trạng nguyên tuổi 13”; tổ chức ngày hội văn hóa đọc và ngày sách Việt Nam 2021, tham gia Hội khỏe Phủ đổng đoạt 82 giải cấp Huyện và 10 giải cấp Tỉnh. Xếp thứ 3/23 trường trong huyện.

               Kết thúc năm học 2020-2021, có gần 20% HS đạt học lực Giỏi; 49% em đạt loại Khá, không có em nào xếp loại học lực kém. Đặc biệt, trong các kì thi HS Giỏi có nhiều em đạt thành tích tốt: Kì thi HS Giỏi cấp Tỉnh có 01 giải Nhì; 01 giải Ba, 1 giải Khuyến khích; cấp huyện có 02 giải Nhất; 11 giải Nhì; 22 giải Ba; 18 giải Khuyến khích.

               Đội ngũ cán bộ, GV nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích cao với 15 GV đạt GV Giỏi cấp Huyện; xếp loại thi đua cuối năm có 12 GV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 25 GV hoàn thành tốt nhiệm vụ.

               Bằng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể thầy và trò nhà trường, có thể tin tưởng rằng trong thời gian không xa, Trường THCS Tân Hưng sẽ trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của ngành Giáo dục tỉnh Bắc Giang, là cái nôi đào tạo “ hiền tài” cho quê hương, đất nước.

Văn Hợp  

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516