Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtGiáo dụcTrường Tiểu học Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương: PHONG TRÀO DẠY TỐT, HỌC TỐT PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ, ỔN ĐỊNH

Trường Tiểu học Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương: PHONG TRÀO DẠY TỐT, HỌC TỐT PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ, ỔN ĐỊNH

Thứ tư, 16 Tháng 3 2022 04:42
Nhiều năm qua, Trường Tiểu học Kim Anh luôn thực hiện tốt phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong công tác thi đua Dạy tốt, Học tốt, nhà trường là đơn vị thuộc tốp đầu về phong trào giáo dục của huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Được cấp ủy, chính quyền, phụ huynh học sinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo quan tâm, nhà trường đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy - học, khuôn viên trường xanh - sạch - đẹp, đảm bảo môi trường tốt cho công tác giáo dục. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường không ngừng được vươn lên. Trường Tiểu học Kim Anh là đơn vị duy trì và đạt phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 3 nhiều năm liền với các tiêu chuẩn đạt tỷ lệ cao. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học hàng năm đều đạt 100%. Chất lượng phổ cập giáo dục được nâng cao qua các năm.

Tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường có nhiều thầy cô giáo với lòng yêu nghề, sức trẻ và sự tâm huyết đã luôn cố gắng, phấn đấu hết mình trong dạy và học, chất lượng giáo dục nhà trường luôn ổn định và ngày càng phát triển. Hiện nay, 100% CBGV nhà trường có trình độ đạt Chuẩn; ứng dụng thành thạo CNTT vào giảng dạy; 100% CBGV xếp loại thi đua từ Lao động tiên tiến trở lên, có 01 GV đạt Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh, 06 GV được công nhận Chiến sĩ thi đua Cơ sở, 05 GV được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen. Giáo viên nhà trường tích cực tham gia các đợt Hội giảng, Hội thi giáo viên giỏi cấp Trường, cấp Huyện và đạt kết quả cao. Năm học 2020-2021, nhà trường có 1 GV đạt giải Nhì Giáo viên Giỏi cấp Huyện; có 15 sáng kiến được xếp loại cấp Huyện, 5 sáng kiến cấp Ngành, 1 sáng kiến cấp Tỉnh, xếp thứ 2/18 trường.

kim anh 1

Năm học 2020-2021, dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19, nhưng nhà trường đã vượt qua được mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch vừa đảm bảo nhiệm vụ năm học và gặt hái được nhiều kết quả tốt: 12 HS đoạt giải Cấp huyện (1 Nhất, 11 Ba); 1 HS đoạt Huy chương Đồng cấp Quốc gia và 11 HS có Chứng nhận Đạt thành tích tốt trong kỳ thi tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) lớp 5. Trong cuộc thi Cờ vua cấp Huyện, trường Đoạt giải Nhất đồng đội và Huy chương Vàng toàn đoàn. Bên cạnh hoàn thành tốt công tác thi đua dạy và học, các tổ chức đoàn thể của nhà trường cũng luôn nhận được nhiều danh hiệu xuất sắc, được nhận giấy khen của huyện và tỉnh.

Với sự phấn đấu, nỗ lực của BGH cùng tập thể CBGV, Nhà trường đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp lãnh đạo, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Cờ thi đua cấp Tỉnh (năm học 2006-2007); Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương tặng Giấy khen tổng kết 20 năm xây dựng trường Chuẩn quốc gia bậc Tiểu học tỉnh Hải Dương vào tháng 6/2018. Năm học 2020-2021 trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể CBGV và những thành tích gặt hái được sẽ là động lực để nhà trường làm tốt hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người", tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục, xứng đáng với niềm tin và hy vọng của cán bộ và nhân dân địa phương.

Văn Hợp

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516