Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtNhịp cầuBắc Quang- Hà Giang Khánh thành và bàn giao lớp học từ thiện tại Trường Mầm non Hoa Hồng

Bắc Quang- Hà Giang Khánh thành và bàn giao lớp học từ thiện tại Trường Mầm non Hoa Hồng

Thứ ba, 28 Tháng 6 2016 02:13
Sáng 27.6, tại Trường Mầm non Hoa Hồng, xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao lớp học mầm non. Các ông: Lục Minh Thắng, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Dương Tiến Son UVBCH huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện phía nhà tài trợ: ông Jimmy Hoàng – Triều Thái, Việt kiều Mỹ; bà Nguyễn Phương Anh đại diện Tổ chức Build-a-School Foundation; đại diện Công ty Fortitude Professional Services, USA và Trung tâm Leadership Foundation Academy; Công TNHH Hà Anh; Công ty Cổ phần Truyền thông VMG; Tạp chí Giáo Dục và Xã hội  cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo xã Đồng Tâm các thầy cô giáo và các em học sinh cùng với bà con nhân dân địa phương đã tới dự.

hoa hong 6

Lễ cắt băng khánh thành tại Trường Mầm non Hoa Hồng xã Đồng Tâm

Thực hiện Đề án phát triển giáo dục và đào tạo năm 2015-2020, UBND huyện Bắc Quang đẩy mạnh chương trình kiên cố hóa trường, lớp học trong đó ưu tiên vùng khó khăn. Những năm gần đây cơ sở vật chất các trường học trong huyện luôn được quan tâm hàng đầu bằng các nguồn vốn nhà nước cấp “quỹ phát triển giáo dục huyện Bắc Quang” và nguồn ngân sách xã hội hóa giáo dục từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài nước tài trợ.

Năm 2016, Trường Mầm non Hoa Hồng đón nhận sự giúp đỡ của các mạnh thường quân cùng Quỹ phát triển giáo dục huyện Bắc Quang xây dựng 3 phòng học khang trang với  kinh phí đầu tư 357 triệu đồng, cơ bản đáp ứng được công tác giảng dạy của trường. Tại buổi lễ, các mạnh thường quân đã trao tặng thêm 30 triệu đồng để mua phản gỗ, 3 chiếc tivi trị giá 17 triệu đồng; hỗ trợ 3 tấn gạo và 300 hộp mì tôm cho 300 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Dương Tiến Son, UVBCH huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ tài trợ xây dựng công trình Trường Mầm non Hoa Hồng của các mạnh thường quân đồng thời đề nghị tập thể giáo viên nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm sử dụng có hiệu quả các hạng mục của công trình, thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ.

Năm 2015, những đóng góp của các mạnh thường quân trên địa bàn huyện Bắc Quang và ông Jimmy Hoàng - Triều Thái cùng Công ty Cổ phần truyền thông VMG đã xây dựng và bàn giao 3 phòng học tại điểm trường Nậm Nhưng xã Đồng Tâm.

Nhân dịp này đại diện cho các nhà tài trợ ông Jimmy Hoàng - Triều Thái đã đi thăm một số điểm trường khó khăn trên địa bàn huyện và có kế hoạch xây dựng thêm hai điểm trường thuộc  thôn Muộng, xã Liên Hiệp, và điểm trường Thượng An, xã Đồng Yên, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao trong năm 2016.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hoa hong 1

Bà Đinh Thị Hồng Duyên, Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần truyền thông VMG (đứng thứ hai từ trái sang) cùng với đoàn trang trí không gian lớp học

Hoa hong 2

Tiết mục văn nghệ của các Thầy, Cô giáo Trường Mầm non Hoa Hồng

hoa hong 3

Ông Jimmy Hoàng-Triều Thái phát biểu tại buổi lễ

hoa hong 4

Bà Nguyễn Phương Anh, đại diện Tổ chức Build-a-School Foundation

hoa hong 5

Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang quyết định tặng Giấy khen cho các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong công tác xã hội hóa giáo dục

hoa hong 8

Bà Ngọc Hân, (đứng thứ 3 từ phải sang) vợ cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, đại diện cho đoàn trao tặng các phần quà cho 300 hộ nghèo của xã Đồng Tâm

hoa hong 7

Bà Nguyễn Thị Hải Yến (đứng thứ hai từ phải sang), đại diện lãnh đạo Trường Mầm non Hoa Hồng đón nhận lớp học mới

Hằng Nga

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516