Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtNhịp cầuGuitar từ thiện:”G-HOPE” mang lại niềm vui cho những trẻ em chất độc màu da cam

Guitar từ thiện:”G-HOPE” mang lại niềm vui cho những trẻ em chất độc màu da cam

Thứ năm, 26 Tháng 3 2015 07:14
Trước nỗi đau mà những trẻ em chất độc màu da cam tại làng trẻ Hòa Bình phải gánh chịu, Liên chi hội – Liên chi đoàn Đầu Tư trực thuộc Hội sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức chương trình guitar từ thiện G-BLUE nhằm gây quỹ từ thiện cho các em nhỏ tại làng trẻ Hòa Bình, đồng thời mang tiếng đàn guitar xoa dịu phần nào nỗi đau mà các em đang phải chịu đựng.

Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của chương trình guitar từ thiện G-BLUE, “G-HOPE” diễn ra ngày 25/03 vừa qua là hoạt động giao lưu, thăm hỏi và trao quà từ thiện cho các em nhỏ tại làng trẻ Hòa Bình(Thanh Xuân, Hà Nội). Với sự tham gia của các khách mời guitarist và nhà tài trợ OREKA STUDIO đã đem đến cho các em một buổi giao lưu vui vẻ và đầm ấm nhất.

Trong chương trình giao lưu với các em nhỏ tại làng trẻ Hòa Bình, các em đã tự mình tham gia vào các trò chơi như vẽ tranh, múa hát,… Dù chịu nhiều tổn thương do chất độc màu da cam gây ra nhưng trong nhận thức các em vẫn có một ước mơ như bao đứa trẻ bình thường khác, điều đó thể hiện qua những bức tranh các em vẽ, những bài hát mà các em đứng trên sân khấu thể hiện,… Cũng không thể bỏ qua tiếng guitar của các guitarist khách mời đến từ mùa giải trước của “Cuộc thi I – Feeling” đem những gì ngọt ngào nhất đến với cuộc sống còn bao nỗi bất hạnh và nỗi đau chồng chất của các em.

Sau buổi giao lưu, trao quà cho các em, các bạn thành viên, cộng tác viên của Liên chi hội – Liên chi đoàn Đầu Tư cùng với các em đã có một bữa cơm thân mật tại nhà ăn. Tuy chỉ là chút lòng hảo tâm nhỏ nhưng niềm vui và tiếng cười tràn ngập trong suốt bữa cơm, phần nào xóa đi nỗi bất hạnh mà các em phải chịu đựng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

DSC 5740

DSC 5936

Ghita 1

Ghita 3

Ghita 4

Đỗ Thị Thảo

 

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516