Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcHọc tiếng Anh online mùa dịch Covid ngày càng bài bản và nâng cao trải nghiệm

Học tiếng Anh online mùa dịch Covid ngày càng bài bản và nâng cao trải nghiệm

Thứ bảy, 10 Tháng 7 2021 05:09
Với sự phát triển của công nghệ số, giáo dục trực tuyến là xu hướng phát triển tất yếu của giáo dục Việt Nam cũng như những quốc gia khác trên thể giới, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 chuyển biến phức tạp. Chính vì thế mà xu hướng học online nói chung và học tiếng Anh online nói riêng đã trở thành xu thế của thời đại.

Học tiếng Anh online có hiệu quả?

Đa số các học viên thường nghĩ rằng, muốn học tốt tiếng Anh thì nên tìm tới các trung tâm, nơi tổ chức các khóa học trực tiếp (face-to-face), để luôn có thầy cô hướng dẫn trực tiếp và được trải qua các kỳ thi sát hạch nhằm nhận được sự đánh giá chính xác về kỹ năng sử dụng ngoại ngữ. Nhưng sự thật thì không chỉ có vậy.

Hiện nay, không chỉ ở trên thế giới mà ngay cả Việt Nam cũng đang phát triển mô hình đào tạo tiếng Anh trực tuyến E-learning. Đây là phương thức đào tạo hiện đại dựa trên nền tảng công nghệ thông tin. Trước sự bùng nổ của thị trường công nghệ, E-Learning ngày càng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt và tiện dụng tối ưu cho người học. Mô hình này được hiểu như là một môi trường học tập mà ở đó việc tương tác giữa người dạy và người học được hỗ trợ bởi công nghệ thông tin và truyền thông, từ đó giúp giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian cũng như đem lại sự chủ động trong học tập.

linh 1

Học online đang là phương pháp tối ưu nhất trong thời điểm dịch Covid-19

Việc mở ra các lớp học trực tuyến cũng tạo khá nhiều ưu thế như: Có nhiều lợi thế trong việc tái sử dụng các nguồn tài nguyên thư viện như xem lại bài giảng vào bất cứ khi nào, tập trung học lại các đọan hội thoại mà mình chưa nắm vững, có sự trợ giúp của công nghệ để làm bài tập và thực hành; Tăng cường mức độ giao tiếp với giáo viênbằng cách tận dụng ưu thế công nghệ như chat, email, mạng xã hội hay app sẽ giúp mối tương tác giữa giáo viên và học sinh được nhiều hơn,... Mở rộng giải pháp tiếp cận Anh ngữ; Tận dụng được nguồn lực giáo viên bản xứ.

Đặc biệt hơn, trong thời điểm dịch Covid-19 chuyển biến phức tạp thì việc tổ chức các lớp học online là cực kỳ quan trọng, góp phần bảo vệ sức khỏe của cộng đồng một cách hiệu quả.

Smart Edu – Nôi đào tạo tiếng Anh chất lượng

Cùng tham gia vào giải pháp đào tạo Anh ngữ cho người Việt theo mô hình đào tạo trực tuyến (E-learning), Công ty Cổ phần Edu Progression tạo ra sự khác biệt trong phong cách tổ chức, ngoài việc tận dụng ưu thế công nghệ, nguồn lực giáo viên, chất lượng giáo trình,...công ty luôn lấy sự tiến bộ của học viên làm trọng tâm trong hoạt động vận hành, đặc biệt là đào tạo Anh ngữ trong thời điểm dịch Covid-19 đang chuyển biến phức tạp. Và đấy là lý do nền tảng học tiếng Anh trực tuyến Smart Edu ra đời, mang đến một chương trình mang lại giá trị, đáp ứng nhu cầu tiếp cận và học tiếng Anh cho nhiều học sinh, phụ huynh Việt Nam với chi phí tiết kiệm với chất lượng cao như học ở các trường quốc tế.

linh 2

Trung tâm Anh ngữ Smart Edu tại cơ sở Nam Giang – Thọ Xuân – Thanh Hóa vừa đi vào hoạt động vào Tháng 7/2021

Chia sẻ về mục tiêu mở 300 trung tâm vào năm 2025, ông Lò Văn Tấn – Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Smart Edu là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em, hoạt động với mục tiêu và sứ mệnh mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Với phương pháp giáo dục tiên tiến và chương trình đào tạo tiếng Anh bài bản đến với nhiều khách hàng có thu nhập trung bình, khá thông qua việc cung cấp các dịch vụ đào tạo chất lượng cao. Mỗi học viên sẽ được tận tâm chăm sóc để đạt được mục tiêu của chương trình học, xứng đáng với số tiền và công sức bỏ ra, bao gồm các cấp học phù hợp với từng lứa tuổi. Chúng tôi kỳ vọng và luôn nỗ lực đạt mục tiêu mở chuỗi trung tâm tiếng Anh toàn dân mang tên Smart Edu rộng khắp cả nước”.

linh 3

Ông Lò Văn Tấn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Edu Progression trao giải thưởng cho nhân viên tại lễ vinh danh đầu năm 2021

Ngoài ra khi học tại Smart Edu, học sinh còn được trải nghiệm thực hành song song với những kiến thức lý thuyết sau mỗi khóa học. Edu Propression đặc biệt quan tâm đến chất lượng giảng dạy ngay cả khi đào tạo Anh ngữ tại các lớp học trực tiếp, bằng việc đầu tư xây dựng hệ thống thực nghiệm tại Ba Vì, Hà Nội để giúp cho học sinh được thực hành trải nghiệm thực tế trong mỗi khóa học. Điều này đã tạo môi trường mới lạ cho học sinh có cơ hội tiếp xúc với sân chơi trí tuệ bổ ích cho các con giao lưu, học hỏi, tương tác, cọ xát và thể hiện năng lực trực tiếp của bản thân với bạn bè. Từ đó thúc đẩy tinh thần tự học, chủ động tìm nhiều cách khác nhau để hoàn thành tốt nhất bài tập của mình.

Hơn nữa, để bắt kịp xu thế của thời đại 4.0, để tăng thêm trải nghiệm và hiểu rõ hơn về sản phẩm công ty đã đưa các thông tin thẻ học, khóa học lên website https://giaoducthongminh.com.vn/ với nhiều tính năng: Xác thực thông tin giúp cho giáo viên và học sinh có thể dễ dàng đăng ký tài khoản tham gia vào lớp học; Tự động cập nhật hồ sơ cá nhân một cách nhanh chóng, tiện lợi; Tính năng thống kê, đánh giá, quản lý lớp học với số lượng lớp học mở ra theo từng ngày giúp giáo viên dễ dàng theo dõi, quản lý số học viên tham gia vào lớp. Đồng thời cả học viên và giáo viên có thể tự đánh giá về chất lượng sau khi lớp học kết thúc. Đặc biệt, tính năng của web gia sư giúp giảm chi phí tham gia lớp học và tạo điều kiện để học sinh có thể học tiếng Anh trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chính vì thế mà xu hướng tổ chức các lớp học tiếng Anh online của doanh nghiệp này đang ngày càng hoạt động một cách hiệu quả và được mọi người tin tưởng.

PV

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516