Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcHội Sinh viên,Trường Đại học Kinh tế quốc dân ( Hà Nội): Tổ chức “Chia tay khóa cuối 2022…”

Hội Sinh viên,Trường Đại học Kinh tế quốc dân ( Hà Nội): Tổ chức “Chia tay khóa cuối 2022…”

Thứ tư, 29 Tháng 6 2022 07:43
Ngày 02/07 sắp tới, chuỗi sự kiện tri ân dành cho sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế Quốc dân “Chia tay khóa cuối” đã chính thức trở lại sau 3 năm vắng bóng. Với chủ đề mới lạ “Tiệm đồ cũ ở Vọng”, chương trình hứa hẹn mang lại những dấu ấn sâu đậm dành cho thế hệ sắp ra trường. 

Những cơn mưa rào mùa hạ tầm tã liên hồi, ào ạt đến rồi đi như báo hiệu một mùa chia xa lại đến. Với những sinh viên năm cuối của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ( Hà Nội ), ngày cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp danh giá cũng là lúc chia tay thầy cô bạn bè, rời xa giảng đường để bước chân vào đại lộ cuộc đời thênh thang. Thời gian vội vã không đợi chờ ai một phút, những ngày tháng ngập tràn nhiệt huyết dưới khoảng trời đại học giờ đây chỉ còn là mảnh kí ức được lưu giữ và chắt chiu trong từng khoảng không tâm trí. 

kt1

Ảnh 1: Vinh danh các anh chị nguyên là trưởng các câu lạc bộ của ĐH KTQD đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội trong 4 năm qua tại “Gradient 2019”

kt2

Ảnh 2: Giữa trời mưa tầm tã, các ca sĩ, vũ công không chuyên đến từ các tổ đội của nhà trường vẫn trình diễn rất nhiệt tình tại “Light Up 2018”.

Thấu hiểu những tâm tư của thế hệ sắp tốt nghiệp, “Chia tay khóa cuối” là món quà dành tặng cho những con người đã cháy hết mình với tuổi trẻ và khát khao. Sự kiện được tổ chức bởi Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân nhằm giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ bạn bè, nhìn lại những kỉ niệm tại mái trường thân yêu cũng như lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp cuối cùng của thời áo trắng. Ba năm sau khi bùng nổ của “Gradient 2019”, chương trình trở lại với concept đầy mộc mạc, hoài niệm, “Tiệm đồ cũ ở Vọng.” 

kt3

Ảnh 3: Màn biểu diễn đầy cảm xúc trong “Gradient 2019”

kt4

Ảnh 4: Các khu trải nghiệm mới lạ độc đáo tại “Gradient 2019”

Gần gũi và thân thuộc, “Tiệm đồ” tọa lạc tại phố Vọng là hình ảnh đại diện cho ngôi trưởng Kinh tế Quốc dân - nơi cất giấu và chất chứa những ký ức thanh xuân rực rỡ. K60 sẽ cùng du hành thời gian, trở về với những thước phim đầy hoài bão và khát vọng của tuổi 18 - 20 để chia sẻ về góc nhỏ thân thương của riêng mình. Bước tới “Tiệm đồ phố Vọng” trong giây phút trưởng thành, thế hệ ấy rồi sẽ gác lại thanh xuân để tiến tới tương lai, ghim chặt kỉ niệm trong trái tim và để dành chỗ cho những thử thách mới trước mắt.

kt5

Ảnh 5: Một “Gradient 2019” đầy lắng đọng với sự tham gia của Hoàng Dũng

Một bữa tiệc  bùng nổ sẽ diễn ra vào lúc 19:00 ngày 2/7/2022 với một chuỗi các hoạt động ý nghĩa. Chương trình sẽ có sự góp mặt của các vị khách mời nổi tiếng cùng những tiết mục và phần lễ tri ân đặc sắc. Các bạn  sinh viên hãy cùng chờ đón những hoạt động thú vị và ý nghĩa tiếp theo của Chia tay khóa cuối 2022 nhé!

                                               Hội SV Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (HN)

 

 

 

 

 

 

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516