Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcLỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2023) VÀ GẶP MẶT TRI ÂN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI CÁC THỜI KỲ

LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2023) VÀ GẶP MẶT TRI ÂN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI CÁC THỜI KỲ

Chủ nhật, 26 Tháng 3 2023 01:33
Ngày 25/3/2023, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình “Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3.1931 – 26.3.2023 và gặp mặt tri ân các đồng chí cán bộ Đoàn Hội qua các thời kỳ” Buổi gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên qua 92 năm xây dựng và trưởng thành, cũng là dịp để tôn vinh các thế hệ cán bộ Đoàn – Hội, nhằm lan toả giá trị của Đoàn Thanh niên cho thể hệ trẻ sau này.    

 

kn1

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm

Đến dự chương trình, về phía thành Đoàn Hà Nội có đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – Phó Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội. Về phía trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có đồng chí Nguyễn Đăng Tân – Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Hữu Chiến – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Trần Hữu Hạnh – Đảng uỷ viên, nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm và sự có mặt của đông đảo anh em là cán bộ Đoàn – Hội qua các thời kỳ.

kn2

Đồng chí Nguyễn Văn Điệp – Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu tri ân

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên", tuổi trẻ trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nộ luôn nêu cao ý thức tích cực chuẩn bị xung phong đến những nơi non sông cần, dù ấy là biên thùy hay hải đảo, dù đó là nơi công tác mới mẻ hay gian khổ. Trong bao năm qua, dưới sự dìu dắt của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, các thế hệ thanh niên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã cùng nhau nối tiếp viết nên những trang sử vẻ vang của Đoàn, đoàn kết trong lớp người cùng lứa tuổi trong các tổ chức đoàn hội; phát huy truyền thống hiếu học để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ của mình cho sự nghiệp của dân tộc của Đảng.

Nhân dịp kỷ niệm này, Bí thư Đoàn Thanh niên đồng chí Nguyễn Văn Điệp  mong rằng tuổi trẻ trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ ra sức phấn đấu, trau dồi lý tưởng cách mạng, cùng nhau học tập, xung kích tình nguyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

kn3

Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Mạnh Linh, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội cho biết: Trong những ngày tháng 3, tuổi trẻ thủ đô, tuổi trẻ cả nước, ý chí chung của sinh viên nhà trường trong suốt thời gian vừa qua thể hiện vai trò, thành quả của các thế hệ, tạo nền móng những viên gạch đầu tiên cho các đồng chí cán bộ đoàn hội hiện nay, các đồng chí tiếp tục phát huy giá trị thành tựu của các đồng chí đi trước để lại. Trong rất nhiều năm vừa qua, Thành Đoàn thành phố, luôn đánh giá cao vai trò tích cực, vai trò xung kích của Đoàn viên – thanh niên, sinh viên nhà trường. Nhà trường thường xuyên được các cấp bộ đoàn Trung ương Thành phố biểu dương khen thưởng ghi nhận. Mong rằng trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội, có định hướng dài hơi đối với Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên của nhà trường trong những năm tiếp theo.

kn4

Đồng chí Nguyễn Hữu Chiến  - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chúc mừng Đoàn Thanh niên

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hữu Chiến  - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường chúc mừng Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã đóng góp một phần rất lớn vào sự thành công chung của trường, các đồng chí đã thể hiện vai trò xung kích, và đặc việt trong những lĩnh vực hoạt động phục vụ cộng đồng, phối hợp với công đoàn, hội cựu chiến binh góp phần vào sự thành công chung của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

kn6

Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường; đồng chí Nguyễn Đăng Huy nhiệm kỳ 3, 4 (2003 – 2006) phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 3, 4 (2003 – 2006), đồng chí Nguyễn Đăng Huy xúc động chia sẻ: Sau gần 17 năm, hôm nay tôi được về với Phong trào Thanh niên mà tôi yêu dấu. Tình cảm cá nhân với phong trào thanh niên Trường, tôi mong muốn thế hệ trẻ trường ta phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Thủ đô và Nhà trường qua 27 năm xây dựng và phát triển: Tổ chức đoàn và Phong trào TN Trường luôn mạnh mẽ tiên phong đi đầu trong mọi lĩnh vực công tác đặc biệt trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay, nâng cao chất lượng đào tạo và NCKH; nâng cao năng lực quản lý, rèn luyện đạo đức nhà giáo để đáp ứng ngày càng cao của Nhà trường; và thực sự là những tấm gương sáng cho sinh viên học tập, noi theo. Mỗi đồng chí cán bộ đoàn cần có những việc làm thiết thực sáng tạo, ý nghĩa, đây chính là cách tốt nhất, để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, tham gia xây dựng Đảng; là chỗ dựa tin cậy, vững chắc của Đảng ủy, BGH Nhà trường; xây dựng hình ảnh đoàn viên, thanh niên đầy tự hào và tự tôn là cán bộ, sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ HN… nguyện làm theo lời Bác: "Không có việc gì khó, Chỉ sợ lòng không bền, Đào núi và lấp biển Quyết chí ắt làm nên".

kn7

Đồng chí Nguyễn Hải An nguyên Chánh Văn phòng Đoàn Thanh niên - Phó Chủ tịch Hội sinh viên nhiệm kỳ (2018 – 2023) chia sẻ tại Lễ kỷ niệm

Từ tận đáy lòng, đồng chí Nguyễn Hải An nguyên Chánh Văn phòng Đoàn Thanh niên - Phó Chủ tịch Hội sinh viên nhiệm kỳ (2018 – 2023) xúc động chia sẻ: Em nhận thấy tham gia Đoàn Thanh niên, là việc vô cùng sáng suốt, có giá trị với cuộc sống của mình, đó là điều rất thiêng liêng và em muốn trao gửi lại tất cả điều này đến các thế hệ Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Chúng ta có sức trẻ, có hoài bão, có ước mơ, hãy luôn cố gắng phấn đấu và Đoàn Thanh niên là môi trường rèn luyện tốt nhất về bản lĩnh, chính trị, tư tưởng, đối với mỗi người chúng ta. Đoàn Thanh niên là cái nôi để trưởng thành không chỉ cho riêng em mà cho tất cả các bạn trẻ. Chắc chắn chúng ta những thế hệ thanh niên, thế hệ sinh viên ngày hôm nay đều phát triển với những hoài bão và ước mơ của mình.

                                                                                                                                Hạnh Trần

Sửa lần cuối vào

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516