Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcLào Cai: Tổ chức hội thảo Trải nghiệm trực tuyến “Giúp học sinh làm chủ kiến thức bằng sơ đồ tư duy”

Lào Cai: Tổ chức hội thảo Trải nghiệm trực tuyến “Giúp học sinh làm chủ kiến thức bằng sơ đồ tư duy”

Thứ hai, 06 Tháng 6 2022 01:55
Sáng ngày 4/6, tại Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, thành phố Lào Cai; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai kết hợp với Công ty TNHH TTL tư vấn đào tạo Hiền Tài tổ chức Hội thảo: “Giúp học sinh làm chủ kiến thức bằng sơ đồ tư duy ”.

Họi thao 1

Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai khai mạc hội thảo.

Đến dự có ông Nguyễn Thế Dũng, Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai, cùng toàn thể thầy giáo cô giáo, 105 phụ huynh và hơn 50 học sinh tham gia tại 20 điểm cầu.

Ông Nguyễn Phùng Phong, Kỉ lục gia Siêu trí nhớ thế giới đầu tiên tại Việt Nam, Chủ tịch Siêu trí nhớ tại Việt Nam thuộc Liên minh Siêu trí nhớ toàn cầu, Chủ tịch Mindmap Việt Nam chia sẻ đến các điểm cầu .

Họi thao 2

Học sinh tham gia hội thảo tại Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ

Qua buổi hội thảo, giáo viên cùng cha mẹ học sinh hiểu về Thuyết đa thông minh; Bộ não con người; Vì sao cần sử dụng sơ đồ tư duy trong việc dạy và học; Các phương pháp và kĩ thuật dạy học nhanh, nhớ lâu. Hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên trong việc hướng dẫn học sinh ứng dụng sơ đồ tư duy trong việc hệ thống kiến thức, nhằm tạo điều kiện phát triển tư duy độc lập, hình thành các năng lực và phẩm chất cho học sinh. Sau hội thảo, mỗi nhà giáo sẽ có thêm kiến tổ chức các hoạt động trải nghiệm để phát hiện những khả năng của học sinh. Cha mẹ học sinh sẽ có cách nhìn nhận mới để nắm bắt những khả năng của con mình và kết hợp với giáo viên tạo mọi điều kiện cho con thay đổi, ứng dụng sơ đồ tư duy, khám phá tri thức làm chủ tương lai. Hy vọng kỳ nghỉ hè năm nay các em sẽ có một sân chơi mới thật bổ ích.

Đình Thơm

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516