Đăng nhập

Top Panel
Trang nhấtTin tứcPhát động cuộc thi “Cùng Đức Việt và O’Food trở thành Trạng nguyên tuổi 13”- lần thứ IX

Phát động cuộc thi “Cùng Đức Việt và O’Food trở thành Trạng nguyên tuổi 13”- lần thứ IX

Thứ ba, 12 Tháng 9 2023 09:40
Ngày 11/9/2023, tại Trường THCS Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) đã diễn ra Lễ Phát động cuộc thi “Cùng Đức Việt và O’Food trở thành Trạng nguyên tuổi 13”- lần thứ IX, năm 2023. 

phu dien 1

Đây là cuộc thi hết sức bổ ích và lý thú do Tập đoàn DAESANG (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần DAESANG Đức Việt, Công ty TNHH DAESANG Việt Nam tài trợ đã được đông đảo học sinh THCS trên cả nước chào đón cùng với sự chăm chút tận tình, chu đáo của các thầy cô giáo và các vị phụ huynh.

Trong sự phát triển không ngừng của đất nước, việc học tập để nâng cao kiến thức về mọi mặt đã trở thành sự ưu tiên hàng đầu của tất cả học sinh chúng ta. Mới đây, GS.TS - NGND Nguyễn Lân Dũng đã viết: “Tôi đã nhiều lần được mời tham dự các cuộc thi Trạng nguyên tuổi 13 với sự tham gia của đông đảo học sinh. Thật là sôi nổi, hấp dẫn và bổ ích. Cuộc thi diễn ra vào mùa Thu khiến chúng ta nhớ đến bức thư mà Bác Hồ đã âu yếm gửi Thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu độc lập đầu tiên vào tháng 9 năm 1945. Trong thư Bác đã viết: “Các em phải ngoan, ở nhà phải nghe lời bố mẹ, đi học phải siêng năng; đối với bầu bạn phải yêu quý, thân ái. Các em phải thương yêu nước ta. Mong các em mai sau lớn lên thành những người dân xứng đáng với nước độc lập tự do”.

phu dien 2

Để đông đảo học sinh ở mọi miền đất nước được tham gia cuộc thi “Trở thành Trạng nguyên tuổi 13”, ngoài việc tổ chức thi trực tiếp tại một số trường học, Ban Tổ chức còn tạo điều kiện để các em được dự thi theo hình thức Online và thi qua báo chí. Sau vòng thi Sơ khảo, 100 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được mời dự thi Chung kết toàn quốc, tổ chức tại Đài Truyền hình Việt Nam và ghi hình, phát sóng trên các kênh VTV3, VTV2 và VTV8.

Thí sinh đoạt giải Trạng nguyên được nhận phần thưởng 200 triệu đồng, giải Bảng nhãn 50 triệu đồng, giải Thám hoa 30 triệu đồng, giải Sĩ tử Ưu tú 10 triệu đồng và rất nhiều giải Khuyến khích. Hy vọng rằng, cuộc thi không chỉ lan tỏa trong nước, mà còn được đông đảo các em học sinh Việt Nam ở nước ngoài biết đến và yêu thích.

H.C

Bình luận

Để lại một bình luận

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62946516